1. Biker cấp 3

  Yamaha trình làng scooter 3 bánh đầu tiên

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười hai 2013.

  Sau những hình ảnh ngụy trang kín mít trên đường thử từng xuất hiện trên mạng hồi giữa năm, Yamaha Tricity 125 lộ diện toàn phân nhân dịp ra mắt toàn thế giới tại Milan. Xe sẽ bán ra từ mùa hè 2014 với mức giá khoảng 5.400 USD tại châu Âu.

  Phân khúc xe 3 bánh vẫn còn rất ít đối thủ cạnh tranh, vì thế có thể là nơi giúp các hãng kiếm thêm thị phần. Nhưng "miếng bánh" này cũng khó "nhằn" bởi kén khách hàng, sản phẩm thường là loại cao cấp, đắt tiền.

  Yamaha trinh lang scooter 3 banh dau tien

  Cách tiếp cận của Yamaha được đánh giá hợp lý hơn với một sản phẩm gọn nhẹ hơn và mức giá thấp hơn so với các đối thủ. Đặc biệt, so với các loại xe 2 bánh, một chiếc scooter 3 bánh chắc chắn tiện nghi hơn, đa dụng hơn. Nếu có đắt hơn chút đỉnh, xe 3 bánh vẫn là phương tiện hữu hiệu hơn một chiếc xe hơi nếu chỉ di chuyển trong phố. Và đây là lý do Tricity 125 ra đời. Động cơ là loại 4 thì dung tích 125 phân khối làm mát bằng nước.

  Yamaha trinh lang scooter 3 banh dau tien - 2

  Yamaha trinh lang scooter 3 banh dau tien - 3

  Mỗi bánh trước của Tricity 125 sử dụng hệ thống treo độc lập và giảm xóc kép. Vành sau 12 inch. Xe không trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS, nhưng có thông tin cho rằng Yamaha sẽ phát triển khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Cốp đựng đồ nằm dưới yên xe có thể chứa một mũ bảo hiểm cả đầu hoặc hai mũ nửa đầu.
  2banh
  2banh.vn
 2. Minion

  Minion Biker cấp 3

 3. Lưu Hạ

  Lưu Hạ Biker cấp 1

 4. Exciter Trà Vinh

  Exciter Trà Vinh Biker cấp 2

  Cái đuôi giống Vixion của honda , cái đầu giống Nouvo nhưng cái quan trọng là không có tiền mua .:p
 5. realvn

  realvn Biker cấp 1

  Chỗ nào?
  Chắc leo xuống xe k cần đá chống, leo lên k cần gạt chống? :D