1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha tiết lộ bảng thiết kế dành cho mô hình Yamaha R1 2020

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng năm 2019.

  Yamaha R1 đang được chuẩn bị thay đổi với hàng loạt tin đồn từ trước đến nay, đã không ít hình ảnh và thông tin được thu thập về sự thay đổi này, bởi Yamaha R1 2015 là phiên bản mới nhất hiện nay đã trải qua giai đoạn 4 năm, đây chính là thời điểm hoàn hảo để thay đổi, và hôm nay Yamaha đã chứng thực về thay đổi mới của R1 2020 với thông tin của bảng thiết kế hoàn toàn mới.

  Yamaha tiet lo bang thiet ke danh cho mo hinh Yamaha R1 2020
  Yamaha tiết lộ bảng thiết kế dành cho mô hình Yamaha R1 2020.
  Yamaha tiet lo bang thiet ke danh cho mo hinh Yamaha R1 2020 - 2
  Yamaha tiet lo bang thiet ke danh cho mo hinh Yamaha R1 2020 - 3
  Trở lại vào tháng 3 năm nay, Yamaha đã nộp bằng sáng chế mới. Đó là một hệ thống điện tử điều khiển hoạt động của bánh trước (Wheelie Control). Và gần đây, một bằng sáng chế mới đã được nộp nói về phần trục khuỷu. Đó có thể là một cách để phát triển hệ thống VVA của Yamaha trên chiếc R1 để cạnh tranh với các đối thủ hiện nay cũng đang nằm trong dự án thay đổi nhằm tăng hiệu suất của động cơ.

  Yamaha tiet lo bang thiet ke danh cho mo hinh Yamaha R1 2020 - 4
  Hình ảnh bảng thiết kế của mẫu Yamaha R1 mới.

  Yamaha tiet lo bang thiet ke danh cho mo hinh Yamaha R1 2020 - 5
  Những hình ảnh bằng sáng chế mới nhất của thiết kế động cơ mới đã được tiết lộ. Bằng cách xác định rằng sẽ có một điều chỉnh trục cam mới với việc cài đặt công nghệ van biến thiên VVA. Trở thành một trong những công nghệ chính giúp chiếc xe vượt qua các tiêu chuẩn khí thải mới ở cấp độ Euro5 trở lên sẽ được thi hành vào năm 2021.
  Yamaha tiet lo bang thiet ke danh cho mo hinh Yamaha R1 2020 - 6
  Yamaha R1 2018.
  Dựa trên dữ liệu được thu thập hiện nay, Yamaha R1 mới dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm 2019 và sẵn sàng để bán vào năm 2020, tại thời điểm này sẽ có nhiều thay đổi nhất. Sẽ là hệ thống động cơ mới và hệ thống điện tử mới. Về ngoại hình, có thể không có nhiều thay đổi, tiêu chuẩn EURO5 là thước đo phát triển rõ ràng nhất dành cho Yamaha R1 mới. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, vẫn chưa có tiết lộ thông tin từ nhà sản xuất. Tại thời điểm này, chúng ta khó có thể nói rõ rằng chiếc R1 mới sẽ xuất hiện dưới dạng hoàn toàn mới hoặc chỉ là thay đổi nhỏ, tuy nhiên thời điểm thay đổi đã định, mọi cập nhật sẽ được bổ sung ở bài viết tiếp theo.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng năm 2019