1. Biker cấp 4

  Yamaha Super Ténéré Worldcrosser 2015 làm phẳng mọi cung đường

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 14 Tháng tư 2015.

  Yamaha Super Ténéré Worldcrosser 2015 là phiên bản mới nhất của dòng xe địa hình hỗn hợp đến từ Nhật Bản được nâng cấp với nhiều trang bị như ốp thân xe và ốp bảo vệ bằng sợi carbon, ốp gầm máy và bảo vệ phanh được mạ nhôm.

  Yamaha Super Ténéré không phải là mẫu xe mới nhưng ở bản trang bị Worldcrosser 2015, Yamaha đã bổ sung thêm một số trang bị giúp người lái có được trải nghiệm lái tốt hơn, đồng thời vẫn giữ được vẻ hầm hố và thể thao của xe.


  Với gói nâng cấp Worldcrosser,Yamaha Super Ténéré sẽ có vẻ ngoài đẹp hơn nhờ các tấm ốp bằng sợi carbon kết hợp với lưới bảo vệ bằng nhôm. Bên cạnh đó là ốp sợi carbon bảo vệ khung, ốp carbon bảo vệ phuộc thay thế cho ốp nhựa nguyên bản.

  Để giúp xe hoạt động hiệu quả và an toàn ở địa hình xấu và nhiều đá, Yamaha đã trang bị cho Super Ténéré Worldcrosser hệ truyền động bằng trục các-đăng, ốp gầm máy dày và bảo vệ phanh. Tất cả các chi tiết này đều được mạ nhôm nhằm nâng cao tính thẩm mỹ và bền bỉ.

  Yamaha Super Tenere Worldcrosser 2015 lam phang moi cung duong - 2
  Với xứ mệnh làm phẳng mọi cung đường mà Super Ténéré đi qua

  Ngoài ra, gói nâng cấp này còn có một chiếc sticker đặc biệt, thể hiện bản nâng cấp, bình xăng có thêm tấm lót bảo vệ bình xăng, đồng thời tăng độ bám cho người lái ở tư thế đứng hoặc ngồi.

  Các trang bị khác bao gồm ống xả Akrapovic, đèn sương mù, hệ thống thùng để hành lý, ốp bảo vệ động cơ. Phiên bản cao cấp nhất của Yamaha Super Ténéré Worldcrosser là XT1200ZE còn có thêm hệ thống treo điều chỉnh điện, thùng yên sau, sưởi tay lái và các trang bị khác.

  Về sức mạnh, Yamaha Super Ténéré Worldcrosser được trang bị động cơ xy-lanh đôi 1.199cc, sản sinh công suất 112 mã lực tại tua máy 7.250 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 117 Nm tại tua máy 6.000 vòng/phút. Sức mạnh này được truyền đến bánh sau thông qua hộp số 6 cấp và trục các-đăng. Công nghệ tích hợp trên động cơ có Yamaha D-Mode mappings, cho phép điều chỉnh 3 chế độ lực kéo.

  Trang bị tiêu chuẩn gồm hệ thống chống bó cứng phanh ABS, vành nan và lốp dual-sport không săm. Với những trang bị trên, chiếc Yamaha Super Ténéré Worldcrosser có trọng lượng ướt lên đến 261 kg.

  Tại Đức, Yamaha Super Ténéré Worldcrosser 2015 đang được bán với giá 14.195 EUR, tương đương 15.033 USD. Ngoài ra khách hàng còn có thể mua gói nâng cấp Worldcrosser riêng để trang bị cho chiếc Yamaha Super Ténéré thường của mình.

  Chi tiết Yamaha Super Ténéré Worldcrosser 2015:

  Yamaha Super Tenere Worldcrosser 2015 lam phang moi cung duong - 3
  Yamaha Super Ténéré Worldcrosser 2015
  Yamaha Super Tenere Worldcrosser 2015 lam phang moi cung duong - 4
  Phiên bản mới với nhiều nâng cấp đáng kể
  Yamaha Super Tenere Worldcrosser 2015 lam phang moi cung duong - 5
  Super Ténéré sẽ có vẻ ngoài đẹp hơn nhờ các tấm ốp bằng sợi carbon
  Yamaha Super Tenere Worldcrosser 2015 lam phang moi cung duong - 6

  Yamaha Super Tenere Worldcrosser 2015 lam phang moi cung duong - 7
  Xe còn được trang bị thêm cặp đèn sương mù dành cho những chuyến đi dài khi trời tối

  Yamaha Super Tenere Worldcrosser 2015 lam phang moi cung duong - 8

  Yamaha Super Tenere Worldcrosser 2015 lam phang moi cung duong - 9

  Yamaha Super Tenere Worldcrosser 2015 lam phang moi cung duong - 10
  Xe được trang bị động cơ xy-lanh đôi 1.199cc, sản sinh công suất 112 mã lực

  Yamaha Super Tenere Worldcrosser 2015 lam phang moi cung duong - 11

  Yamaha Super Tenere Worldcrosser 2015 lam phang moi cung duong - 12

  Nguồn: autopro.com.vn
  2banh
  2banh.vn