Yamaha sẽ ra mắt 270 sản phẩm mới trong 3 năm tới | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi YaZracing, 17 Tháng mười hai 2015.


 1. Biker cấp 4

  Yamaha sẽ ra mắt 270 sản phẩm mới trong 3 năm tới

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi YaZracing, 17 Tháng mười hai 2015.

  Hãng xe Nhật Bản Yamaha vừa cho biết kế hoạch kinh doanh của mình trong 3 năm tới đã khiến cho nhiều người phải "giật mình" khi công bố sẽ ra mắt thị trường thế giới 270 sản phẩm mới.

  Yamaha se ra mat 270 san pham moi trong 3 nam toi
  Yamaha sẽ ra mắt 270 sản phẩm mới trong 3 năm tới

  Con số 270 sản phẩm vừa được Ông Hiroyuki Yanagi, người đứng đầu tập đoàn Yamaha Motor Co., Ltd công bố, tuy sẽ khiến nhiều người phải ngạc nhiên và hoài nghi. Nhưng nếu xem lại giai đoạn từ năm 2013-2015 hãng xe Nhật Bản đã tung ra đến 250 sản phẩm mới các loại, thế nên ta có thể thấy tham vọng của hãng xe Yamaha là hoàn toàn có cơ sở để trở thành hiện thực trong 3 năm tới.

  Đi kèm với công bố về số lượng sản phẩm mới ra mắt của Yamaha là mức doanh thu thuần mà hãng sẽ đạt được là 2.000 tỷ Yên tương đương gần 16,5 tỷ USD và tăng trưởng 10% tổng doanh thu đến năm 2018. Yamaha Motor cũng lên kế hoạch đầu tư 130 tỷ Yên tương đương 1,1 tỷ USD vào những kế hoạch phát triển chiến lược mới, hướng tới tạo ra doanh thu thuần 250 tỷ Yên tương đương 2,1 tỷ USD từ các thị trường nước ngoài, đặc biệt là Bắc Mỹ.

  Yamaha se ra mat 270 san pham moi trong 3 nam toi - 2
  Yamaha Motobot là sản phẩm mới khiến nhiều người phải bất ngờ khi được ra mắt

  Các sản phẩm mới này sẽ mang tính cạnh tranh cao hơn, được phát triển từ nhiều ý tưởng mới, những công nghệ được hưởng ứng và tin tưởng từ phía khách hàng, đường nét thiết kế sẽ đẹp mắt và tinh tế hơn, sẽ có nhiều hơn nữa những quảng cáo mang tính sáng tạo. Yamaha cũng cho biết kế hoạch của hãng sẽ thành công khi nền kinh tế toàn cầu ổn định, các thị trường đang phát triển và thị trường mới nổi phục hồi sau cuộc suy thoái.

  Hiện tại Yamaha vẫn chưa tiết lố bất cứ thông tin nào về 270 sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt. Nhưng trong các triển lãm vừa mới được diễn ra, Yamaha đã giới thiệu các mẫu xe hoàn toàn mới như MT-10, XSR900 và M-Slaz...

  Yamaha se ra mat 270 san pham moi trong 3 nam toi - 3
  Yamaha MT-10 mẫu xe mô tô PKL mới vừa được giới thiệu
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  Chỉ mong giá xe rẻ cho dân đc nhờ hoy, z là đủ dồi
 3. tua.yeu.xe.99

  tua.yeu.xe.99 Biker cấp 3

  Rẻ hay kô còn do thuế nữa you ah!! Mong nhà qlý jảm thuế & nâng cao tiêu chuẩn chất lượng & có luật điều chỉnh để các nhà SX chịu trách nhiệm triệu hồi sản phẩm bị lỗi!!!
Đăng ký kênh
Đăng ký
Tin công nghệ nổi bật