1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha rút lui không tham gia cuộc đua Suzuka 8 Hours

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Naruto, 24 Tháng tư 2020.

  Sau cuộc đua Suzuka 8 Hours vào năm ngoái, Yamaha đã mắc lỗi trong cuộc đua dẫn đến việc bị đánh giá tư pháp. Quyết định này đã khiến cho đội đối thủ là Kawasaki giành chức vô địch. Và khiến cho Yamaha tuyên bố rút lui khỏi cuộc đua năm nay, nguyên nhân vẫn chưa được xác định.

  Yamaha rut lui khong tham gia cuoc dua Suzuka 8 Hours
  Yamaha rút lui không tham gia cuộc đua Suzuka 8 Hours.

  Yamaha rut lui khong tham gia cuoc dua Suzuka 8 Hours - 2
  Như chúng ta đều biết Suzuka 8 Hours là cuộc đua mô tô sức bề được thương hiệu Coca-Cola tổ chức tại Suzuka Circuit ở Nhật Bản mỗi năm. Cuộc đua diễn ra trong tám giờ liên tiếp và những người tham gia bao gồm hai hoặc nhiều tay đua thay thế nhau.

  Yamaha rut lui khong tham gia cuoc dua Suzuka 8 Hours - 3

  Sau thất bại năm ngoái của Yamaha đã khiến cho chức vô địch lọt vào tay đội đua Kawasaki, điều này đã mang lại nỗi buồn khá lớn cho Yamaha. Bởi vì cuộc đua Suzuka 8 Hours được coi là một trong những cuộc thi lớn nhất trên thế giới. Có rất nhiều người thích xem tại sân vận động, bao gồm cả những người theo dõi, hàng triệu chương trình phát sóng trực tiếp trên toàn thế giới.

  Yamaha rut lui khong tham gia cuoc dua Suzuka 8 Hours - 4

  Tại sao Yamaha rút khỏi cuộc đua Suzuka 8 Hours năm nay? Nguyên nhân chính vẫn chưa được xác nhận rõ ràng. Chỉ có một tuyên bố ngắn gọn từ phía Yamaha: "Chúng tôi đã quyết định dừng cuộc đua cho mùa giải này." Trong số nhiều lời phán đoán rằng Yamaha có thể không muốn dành nhiều sức mạnh hơn cho cuộc thi này nữa. Hoặc có phải vì tình hình của virus Covid-19?

  Khi đội nhà máy Yamaha đã rút khỏi cuộc thi. Phải chờ xem đội ngũ độc lập được tài trợ từ Yamaha sẽ như thế nào? Đi tiếp hay dừng lại? Mọi thông tin sẽ được cập nhật thêm ở bài viết sau tại diễn đàn 2banh.vn.
  Last edited by a moderator: 24 Tháng tư 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Bị lỗi , đánh giá tư pháp là sao , gian lận ah Yamaha rut lui khong tham gia cuoc dua Suzuka 8 Hours
Đăng ký kênh
Đăng ký