1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R6 độ - Chân dung ngựa hoang phong cách con nhà binh

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi Naruto, 23 Tháng mười 2019.

  Yamaha R6 là mẫu Sport hạng trung được ưa thích từ trước đến nay với thiết kế ngông cuồng cùng với sức mạnh được đánh giá là hàng đầu phân khúc 600cc, đến với ý tưởng phong cách lính Mỹ thì mẫu R6 mà chúng ta nói đến được ngụy trang dưới màu sắc và logo mang tựa hình ảnh của đội quân Mỹ lúc bấy giờ đem lại cảm hứng vô cùng mới lạ cho người.

  Yamaha R6 do Chan dung ngua hoang phong cach con nha binh
  Yamaha R6 độ - Chân dung ngựa hoang phong cách con nhà binh.
  Yamaha R6 do Chan dung ngua hoang phong cach con nha binh - 2
  Về phần ngoại hình vẫn được giữ nguyên thiết kế cũ vốn được nhiều người ưa thích hơn so với phiên bản hiện nay, mẫu R6 trong bài viết được sửa đổi màu xanh quân đội đặc trưng của Mỹ, tháo bỏ những chi tiết không cần thiết, sửa đổi cụm đèn pha trở nên ngầu và hiệu ứng ánh sáng tốt hơn với cặp đèn Projector.

  Yamaha R6 do Chan dung ngua hoang phong cach con nha binh - 3

  Các chi tiết tiêu chuẩn trên phiên bản R6 vẫn giữ nguyên nhưng nhìn vào phần tay lái có thể thấy ty phuộc được đưa lên khá nhiều nhằm hạ thấp phần đầu xe đem lại trọng tâm cầm lái thấp và khí động học hơn.

  Yamaha R6 do Chan dung ngua hoang phong cach con nha binh - 4

  Đằng sau lớp vỏ thể thao và đơn giản, vẫn là khối động cơ 599 phân khối, 4 xi-lanh cho công suất cực đại 122 mã lực tại vòng tua máy 14.500 vòng/phút. Với những con số có thể làm siêu lòng giới chơi xe như vậy, nhưng trọng lượng khô của chiếc xe chỉ dừng lại ở mức 189 kg.

  Yamaha R6 do Chan dung ngua hoang phong cach con nha binh - 5

  Hoàn thiện bản độ này các chi tiết dàn chân được sơn đen toàn phần, bộ nón fullface đi kèm cũng được sơn xanh khá đồng bộ khi sử dụng chung với chiếc xe, một bản độ có một không hai với vẻ đẹp đáng nhắc đến hiện nay.

  Yamaha R6 do Chan dung ngua hoang phong cach con nha binh - 6
Đăng ký kênh
Đăng ký