1. Biker tích cực

  Yamaha R3 lộ diện hình ảnh thiết kế mới, dự kiến nâng cấp động cơ mới

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng bảy 2021.

  Sau những hình ảnh tiết lộ về quá trình thử nghiệm của R3 2022 trên đường phố ở chủ đề trước đó, hiện nay đội ngũ thiết kế julaksendiedesign đã tạo ra hình ảnh mới gần như giống với hình ảnh đang thử nghiệm và có thể là phiên bản sắp tới của R3 2022. Mời anh em tham khảo.

  Yamaha R3 lo dien hinh anh thiet ke moi du kien nang cap dong co moi
  Yamaha R3 lộ diện hình ảnh thiết kế mới, dự kiến nâng cấp động cơ mới.

  Yamaha R3 lo dien hinh anh thiet ke moi du kien nang cap dong co moi - 2
  Những gì chúng ta thấy từ hình ảnh trong chủ đề lần này từ julaksendiedesign thì thiết kế của R3 2022 khá giống với R3 hiện tại, có thể đó chỉ là một vài thay đổi nhỏ. Nhưng điều đáng chú ý là vẻ ngoài của khối động cơ đã có đôi chút khác biệt. Vẫn chưa rõ những chi tiết bên trong sẽ thay đổi như thế nào vào thời điểm này.

  Yamaha R3 lo dien hinh anh thiet ke moi du kien nang cap dong co moi - 3

  Ngoài ra, thứ có vẻ đã thay đổi so với phiên bản hiện tại là ống xả mới dài hơn đi kèm nắp ốp ống xả mới. Tiếp đến là đèn tín hiệu LED dạng mới, và đó là chi tiết khá khác biệt so với phiên bản hiện tại.

  Yamaha R3 lo dien hinh anh thiet ke moi du kien nang cap dong co moi - 4

  Nhìn chung, nếu phác họa của julaksendiedesign là gần với sự thật. Thì ở phiên bản R3 2022, Yamaha sẽ tập trung vào việc cải thiện hiệu suất của động cơ từ những thay đổi nhỏ này nhằm cạnh tranh với các đối thủ đang khá nổi trên thị trường như CBR250RRZX-25R, chúng ta hãy chờ xem những thay đổi của R3 mới ở những chủ đề tiếp theo tại diễn đàn 2banh.vn nhé.

  Nguồn: Julak Sendie Design
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng bảy 2021