1. Moderator

  Yamaha R25 độ theo phong cách Anime Nhật Bản

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi Lê_Thịnh, 13 Tháng bảy 2019.

  Yamaha R25 là phiên bản song song với Yamaha R3 hiện nay, được tinh chỉnh dung tích xi-lanh động cơ phù hợp với một số quốc gia, được thiết kế dựa trên R-Series truyền thống tương tự thế hệ R1, R6 cũ, mẫu Yamaha R25 độ trong bài viết hôm nay còn được nổi tiếng với body lấy ý tưởng nhân vật trong thế giới Anime nổi tiếng tại Nhật Bản.

  Yamaha R25 do theo phong cach Anime Nhat Ban
  Yamaha R25 độ theo phong cách Anime Nhật Bản.

  Yamaha R25 do theo phong cach Anime Nhat Ban - 2
  Tương tự người anh em R3, mẫu R25 cũng mang đặc tính R-DNA xuyên suốt nhiều sản phẩm xe thể thao của Yamaha. Phần đầu xe nổi bật với cụm đèn pha đôi thiết kế góc cạnh. Đây cũng là điểm nhấn giúp R25 thêm hút mắt. Nhằm tạo sự mới mẻ cho phiên bản đã ngừng sản xuất, chủ xe đã đầu tư dàn chân cộm cán và bộ áo màu mè theo ý tưởng nhân vật Anime trong thế giới truyện tranh Nhật Bản làm ai cũng phải dòm ngó khi xuống đường.

  Yamaha R25 do theo phong cach Anime Nhat Ban - 3
  Bên cạnh hiệu ứng màu sắc từ bộ áo mới, bản thân chiếc R25 độ trong bài viết này còn được nâng cấp hệ thống treo trước dạng hành trình ngược, hệ thống treo sau Ohlins bình dầu rời, trong khi dàn chân cao cấp từ thương hiệu O.Z Racing với cấu trúc thiết kế magie siêu nhẹ.

  Yamaha R25 do theo phong cach Anime Nhat Ban - 4
  Yamaha R25 do theo phong cach Anime Nhat Ban - 5
  Hoàn thiện tác phẩm này với việc tháo bỏ chắn bùn sau làm thon gọn phần mông xe và trang bị thêm bộ phận ống xả Akrapovic cho âm thanh đặc trưng của một chiếc mô tô PKL. Giá xe Yamaha R25 2015 là 4600$ (105 triệu VND) tại thị trường Indonesia.

  Yamaha R25 do theo phong cach Anime Nhat Ban - 6
  Yamaha R25 do theo phong cach Anime Nhat Ban - 7
  Yamaha R25 do theo phong cach Anime Nhat Ban - 8
  Last edited by a moderator: 12 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký