Yamaha R1M bán cháy hàng tại Châu Âu | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Cuxilike, 8 Tháng tư 2015.


 1. Moderator

  Yamaha R1M bán cháy hàng tại Châu Âu

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Cuxilike, 8 Tháng tư 2015.

  Yamaha đã dừng nhận đơn đặt hàng YZF-R1M, sau khi toàn bộ 500 chiếc tại thị trường châu Âu đã có chủ. Theo nguồn tin chính thức của Yamaha tại châu Âu, 500 chiếc YZF-R1M được bán hết ngay khi bắt đầu nhận đơn đặt hàng. Tại thị trường châu Âu, Yamaha YZF-R1M có giá khoảng 23.000 euro hoặc 18.500 bảng tại Anh. Trong khi đó, giá của siêu môtô này tại Mỹ chỉ là 22.000 USD tương đương 473 triệu đồng.

  Yamaha R1M ban chay hang tai Chau Au
  500 chiếc Yamaha R1M tại châu Âu bán hết ngay khi nhận đơn đặt hàng. Ảnh: Yamaha-Motor.
  YZF-R1M là phiên bản đặc biệt của siêu môtô R1 thế hệ mới. Xe sử dụng nhiều công nghệ dành cho đường đua MotoGP trên M1. Các tay đua có thể phát hiện ra tiềm năng thực sự của người lái thông qua các thiết bị theo dõi gắn trên xe.

  R1M được trang bị 6 trục đo lường quán tính để kiểm soát độ bám đường. Hệ thống phanh nâng cấp. Hệ thống Control Unit kết hợp với GPS cho phép ghi lại thời gian chạy hết vòng đua và gửi dữ liệu về máy tính. Hệ thống treo điện tử mang lại cảm giác chắc chắn khi vào cua.

  Yamaha R1M ban chay hang tai Chau Au - 2
  R1M trang bị nhiều công nghệ dành cho đường đua. Ảnh: Yamaha-Motor.
  Siêu môtô sử dụng động cơ 998 phân khối, sản sinh 200 mã lực. Chiều dài cơ sở R1M được rút ngắn so với bản tiêu chuẩn, khung đơn bằng sợi carbon.

  Khi sở hữu R1M, các khách hàng sẽ được Yamaha mời tham dự sự kiện đặc biệt tại đường đua vào tháng 7 tới đây. Họ được Colin Edwards trực tiếp hướng dẫn những kỹ thuật cơ bản của tay đua chuyên nghiệp.

  Với những người không may mắn sở hữu R1M, họ vẫn có thể mua R1 tiêu chuẩn với mức giá từ 15.000 bảng. Có thông tin cho rằng Yamaha chuẩn bị trình làng R6S - chiếc superbike hạng trung. Mẫu xe này sẽ rẻ hơn và dễ điều khiển hơn đàn anh R1.


  Nguồn: zing news.