1. Biker bán chuyên

  Yamaha gợi ý 6 mẫu bí ẩn tại Tokyo Motor Show 2015:

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười 2015.

  Vừa qua, tại triển lãm Tokyo Motor Show 2015 lần thứ 44 lần này, hãng xe Yamaha giới thiệu 6 mẫu xe theo dạng concept, đây cũng là 6 mẫu xe bí ẩn có thể hãng Yamaha sẽ ra mắt thị trường trong tương lai, nhưng Yamaha chưa tiết lộ thời gian ra mắt 6 mẫu xe đặc biệt này.

  Gian hàng của Yamaha tại Tokyo Motor Show 2015 dự kiến sẽ trưng bày 20 mẫu xe mới. Đáng chú ý nhất là 6 mẫu concept gồm một xe đạp trợ lực, một xe máy ba bánh, một chiếc môtô thiết kế Retro, một chiếc môtô địa hình, một chiếc sportbike chạy điện và một ôtô.

  Yamaha goi y 6 mau bi an tai Tokyo Motor Show 2015
  Bí ẩn nhất trong những mẫu xe ý tưởng này là một mẫu xe được dự đoán là chiếc ôtô. Yamaha chỉ tung ra hình ảnh duy nhất và tiết lộ bản concept này được thiết kế lấy cảm hứng từ xe máy, thể hiện phong cách độc đáo của họ.

  Yamaha goi y 6 mau bi an tai Tokyo Motor Show 2015 - 2
  Tiếp theo, có thể Yamaha sẽ giới thiệu phiên bản tiếp theo của dòng xe ba bánh 03Gen từng được hãng giới thiệu. Chiếc môtô ba bánh này được thiết kế theo ngôn ngữ Kando của Yamaha.

  Kando trong tiếng Nhật có nghĩa những cảm xúc của sự hài lòng và hứng thú, chứng tỏ chiếc xe này sẽ có những đường nét phong phú trên thiết kế bên ngoài.

  Yamaha goi y 6 mau bi an tai Tokyo Motor Show 2015 - 3
  Hai mẫu xe thể thao chạy điện hoàn toàn của Yamaha là chiếc sportbike PES2 và xe địa hình PED2.

  PES2 sử dụng động cơ điện không chổi than dùng gói pin Lithium-ion có thể tháo rời. Xe có kích thước tổng quan dài x rộng x cao lần lượt 1.920 × 680 × 1.060 mm. Trọng lượng chiếc sportbike chạy điện dưới 130 kg. Chiếc môtô thể thao chạy điện mới của Yamaha sẽ được trang bị thêm cả động cơ ở bánh trước. PES2 sẽ là bản concept thể hiện ý tưởng xe máy dẫn động hai bánh mới của Yamaha.

  Chiếc xe địa hình này cũng sử dụng chung công nghệ động cơ điện và pin nhiên liệu với chiếc PES2. Chiếc xe có kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt 2.045 × 775 × 1.205 mm và khối lượng dưới 100kg.

  Yamaha goi y 6 mau bi an tai Tokyo Motor Show 2015 - 4
  Chiếc YPJ-MTB là một mẫu xe đạp leo núi trợ lực điện. Với gói pin lithium-ion 400Wh và động cơ có công suất đầu ra 250W.

  chiếc xe này hướng tới khách hàng trẻ không phải là các vận động viên chuyên nghiệp nhưng vẫn thích khám phá những con đường đồi núi.

  Yamaha goi y 6 mau bi an tai Tokyo Motor Show 2015 - 5
  Cuối cùng, hấp dẫn nhất là một chiếc môtô động cơ đốt trong truyền thống có tên mã Resonator125.

  Bản Concept này hướng tới đối tượng khách hàng trẻ với thiết kế gọn gàng và nhẹ. Bình xăng và đuôi xe được ốp gỗ. Ống xả cũng được chạm khắc các chi tiết mang phong cách cổ điển. Xe sử dụng động cơ 4 kỳ, xylanh đơn, làm mát bằng gió, dung tích 125 phân khối và sử dụng hệ thống phun xăng điện tử.

  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn