1. Biker cấp 2

  Yamaha FZ FI 2.0 sắp ra mắt.

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng tám 2014.

  Yamaha ra mắt FZS FI phiên bản 2.0 mới trang bị động cơ" Blue core" mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu với hệ thống phun xăng điện tử, dung tích động cơ 149cc thiết kế hoàn toàn mới.


  Yamaha FZ FI 20 sap ra mat

  Với sự ra mắt Yamaha FZS FI 2.0, Yamaha Motor Ấn Độ nhắm mục tiêu vào những người trẻ độ tuổi từ 18 - 30, công ty hy vọng sẽ tăng trưởng mạnh trong các cơ sở khách hàng.

  Yamaha FZ FI 20 sap ra mat - 2

  Yamaha" Blue core" FZS FI cải thiện tính năng hiệu suất, hiệu quả nhiên liệu, thân thiện với môi trường. Yamaha FZS FI 2.0 với động cơ thiết kế, tiết kiệm nhiên với sự cải thiện 14% và phù hợp với tiêu chuẩn khí thải BS IV, hệ thống phun xăng điện tử và trọng lượng nhẹ (nhẹ nhất trong dòng 150cc) bảng điều khiển đa chức năng cụ gồm một "ECO Chỉ số" sáng lên khi xe máy đang chạy, những thay đổi mới về động cơ kết hợp lốp trước và sau lốp xe để cải thiện sự ổn định về cách xử lý khi vận hành.

  Yamaha FZ FI 20 sap ra mat - 3

  Các mô hình Yamaha FZ thiết kế mới tạo nên vẻ đẹp tinh tế với màu sắc dựa trên sự năng động: "đơn giản, thời trang và thể thao". Với thiết kế hiệu ứng hình ảnh "công nghê cao" sẽ làm cho Yamaha FZS 2.0 mới có vẻ như phát ra ánh sáng huỳnh quang sắc nét.

  Yamaha FZS FI phiên bản 2.0

  Yamaha FZ FI 20 sap ra mat - 4

  Yamaha FZS FI - Đen_Xanh Lá

  Yamaha FZ FI 20 sap ra mat - 5

  Yamaha FZS FI - Cam_Đen

  Yamaha FZ FI 20 sap ra mat - 6

  Yamaha FZS FI - XanhGP_Đen

  Yamaha FZ FI 20 sap ra mat - 7

  Yamaha FZS FI - Đỏ _Trắng

  Theo motothethao.com
  2banh
  2banh.vn