1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha Finn, mẫu xe phổ thông tại Thailand đạt 91,18 km/lít

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi fan2banh, 3 Tháng chín 2019.

  Mẫu xe số Yamaha Finn 115 2019 sở hữu thiết kế đẹp mắt, hiện đại không thua kém Honda Wave 125i và trên cơ bộ đôi Honda Wave Alpha, Wave RSX. Mới đây Yamaha Motor Thailand đã tổ chức cuộc thi tiết kiệm nhiên liệu cho mẫu xe này, rất bất ngờ khi nó đạt 91,18km/lít khi giữ vận tốc liên tục ở tốc độ 40-50km/h.

  Yamaha Finn mau xe pho thong tai Thailand dat 9118 kmlit
  Yamaha Finn, mẫu xe phổ thông tại Thailand đạt 91,18 km/lít.
  Yamaha Finn 115 2019 là mẫu xe số bình dân được nhà sản xuất xe máy Nhật Bản “dành tặng” cho thị trường Thái Lan. Đây được xem là một biến thể cao cấp hơn dòng Yamaha Sirius đang bán tại Việt Nam. Yamaha Finn 2019 mang phong cách thiết kế cao cấp mới, vừa nhỏ gọn lại dễ dàng sử dụng và còn mang nhiều tính năng tiện ích. Yamaha Finn có thể tiêu thụ được các loại xăng hỗn hợp, rất thân thiện với môi trường.

  Yamaha Finn mau xe pho thong tai Thailand dat 9118 kmlit - 2
  Mỗi xe Yamaha Finn đều có số thứ tự.
  Đối với hoạt động tiết kiệm nhiên liệu cho mẫu xe Yamaha Finn, thử thách tiết kiệm" lần này thì Yamaha đã mời 20 truyền thông xe máy tại Thái Lan tham gia hoạt động để thách thức thống kê tiết kiệm nhiên liệu của xe máy "Yamaha" Finn "bằng cách điều khiển xe từ phía trước Zeer Rangsit & hoàn thành cuộc đua tại Đài tưởng niệm Hoàng gia của vua Naresuan, Ayutthaya.
  Yamaha Finn mau xe pho thong tai Thailand dat 9118 kmlit - 3
  Ngoài giới truyền thông được chứng minh khả năng tiết kiệm nhiên liệu của "Yamaha Finn thì Yamaha còn mời các chuyên gia như Kiatisak Nakchatchawan từ Học viện phát triển kỹ năng Tỉnh Samut Prakan, Ajarn Charn Narong Namchan từ Đại học Kỹ thuật Samut Prakarn, Ajarn Amnuay Muangkliang từ Cao đẳng Bách khoa Samutprakarn cùng với quản lý cấp cao của công ty Thai Yamaha Motor Co., Ltd. tham gia làm nhân chứng tiếp nhiên liệu & kiểm tra nhiên liệu ở từng bước một cách chi tiết.
  Yamaha Finn mau xe pho thong tai Thailand dat 9118 kmlit - 4
  Sau khi nhóm các thành viên truyền thông đang cạnh tranh, họ đã khẳng định rằng Yamaha Finn đã vượt qua lưu lượng khá nặng trong suốt quãng đường từ điểm xuất phát đến điểm kết thúc. Với tốc độ khoảng 40-50 km / giờ. Kết quả của mức tiêu thụ nhiên liệu cho thấy Yamaha Finn đã thành công đạt được một kỷ lục mới. Với tốc độ kinh tế cao nhất 96,16 km / lít.
  Yamaha Finn mau xe pho thong tai Thailand dat 9118 kmlit - 5
  Xe được trang bị động cơ SOHC, 4 thì, xi-lanh đơn, dung tích 115cc, đem lại khả năng chạy linh hoạt và có sức mạnh vượt trội Honda Wave Alpha 110 có bán tại thị trường Việt Nam. Hiện nay Yamaha Finn 115 2019 có giá bán dao động từ 44.800 baht (32,7 triệu đồng) bản vành nan hoa và 45.300 baht (33 triệu đồng) bản vành đúc.
  Last edited by a moderator: 3 Tháng chín 2019
  nhomkinhthanhphat.xyz thích bài này.
 2. nhomkinhthanhphat.xyz

  nhomkinhthanhphat.xyz Biker mới

  Xe này tại việt nam có không nhỉ? giống Jupiter quá
Đăng ký kênh
Đăng ký