1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha Exciter 150 độ đón giáng sinh với khối đồ chơi ấn tượng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười hai 2017.

  Exciter 150 là con cờ mang lại sự thành công cho nhà sản xuất Yamaha , từ lúc trình làng cho đến nay thì dòng xe này đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các biker chơi xe bằng những bản độ chất chơi . Chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây cũng tương tự như vậy với loạt đồ chơi kiểng được trang bị khiến xe trở nên cứng cáp & hầm hố hơn rất nhiều , chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng nhé !

  Yamaha Exciter 150 do don giang sinh voi khoi do choi an tuong
  Yamaha Exciter 150 độ đón giáng sinh với khối đồ chơi ấn tượng

  Yamaha Exciter 150 do don giang sinh voi khoi do choi an tuong - 2

  Yamaha Exciter 150 do don giang sinh voi khoi do choi an tuong - 3
  Khoác cho mình bộ cánh tem trùm đậm chất thể thao , phần yên đã được gọt lại với kiểu dáng góc cạnh hầm hố , việc gọt lại như thế này khiến người ngồi sẽ có dáng ngồi cao & êm ái hơn so với yên zin .

  Yamaha Exciter 150 do don giang sinh voi khoi do choi an tuong - 4
  Phần đầu hầm hố với nhiều món đồ chơi như : chóa đèn 2 tầng , led trợ sáng L4 , kính Rizoma , cùm tay thắng & côn đến từ thương hiệu Brembo .

  Yamaha Exciter 150 do don giang sinh voi khoi do choi an tuong - 5

  Để bảo vệ con chiến mã của mình thoát khỏi bàn tay những kẻ xấu thì chủ xe cũng đã trang bị ổ khoá Smartkey với núm chỉnh CNC cực đẹp ,bên cạnh đó là ổ cắm USB để sạc điện thoại đầy tiện ích .

  Yamaha Exciter 150 do don giang sinh voi khoi do choi an tuong - 6
  Dàn chân hầm hố đầy cứng cáp với giảm xóc siêu êm thừa hưởng từ SH , mâm Kuni CNC với thiết kế đầy cơ bắp . Phía sau được trang bị các món đồ chơi như : cần số Rizoma , mang cá CNC , chân chống Koso , gác chân biker ..... Lốp trước & sau đến từ thương hiệu Michelin cho độ bám đường tốt hơn .


  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. Art Bùi

  Art Bùi Biker cấp 3

  cái mâm thấy gớm mà nhìu người dùng thật Yamaha Exciter 150 do don giang sinh voi khoi do choi an tuongYamaha Exciter 150 do don giang sinh voi khoi do choi an tuong - 2Yamaha Exciter 150 do don giang sinh voi khoi do choi an tuong - 3
 4. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký