1. Biker cấp 4

  Yamaha công bố sẽ trình làng một mẫu Touring mới tại Americade Rally 2017

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 15 Tháng năm 2017.

  Trong lễ khai mạc của cuộc đua Americade Rally 2017 bắt đầu diễn ra từ ngày 05/06 tới đây tại Lake George, New York. Hãng xe hàng đầu Nhật Bản - Yamaha vừa công bố họ cho sẽ ra mắt một mẫu Touring mới được phát triển dựa trên chiếc Yamaha FZ-10.

  Yamaha cong bo se trinh lang mot mau Touring moi tai Americade Rally 2017
  Yamaha công bố sẽ trình làng một mẫu Touring mới tại Americade Rally 2017.

  Mới đây, hãng xe Yamaha vừa tiết lộ, họ sẽ trình làng một mẫu xe mô tô Touring mới trong buổi lễ khai mạc của cuộc đua Americade Rally 2017 vào 5/6 tới tại Lake George, New York. Giám đốc quản lý dòng sản phẩm xe máy của Yamaha chia sẻ: “Rất nhiều người muốn trải nghiệm cuộc hành trình trên xe hai bánh xe và chúng tôi mong muốn được giới thiệu một mẫu xe mới để phục vụ tinh thần này. Mời các bạn cùng đếm ngược đến ngày 5/6 để chờ đợi sản phẩm mới của chúng tôi”.

  Theo đó, mẫu Touring mới này sẽ được xây dựng và phát triển dựa trên mẫu nakedbike Yamaha FZ-10, và có thể mẫu xe mới này sẽ tương tự như chiếc Yamaha MT-10 Tourer 2017 mà hãng xe Nhật Bản từng giới thiệu tại thị trường Châu Âu hồi cuối tháng 2 năm nay.

  Yamaha cong bo se trinh lang mot mau Touring moi tai Americade Rally 2017 - 2
  Yamaha MT-10 Tourer 2017 vừa được ra mắt hồi cuối tháng 2 năm nay.

  Hoặc cũng có thể, đây sẽ là một chiếc Touring Cruiser cỡ lớn với khối động cơ đầy sức mạnh. Và trong danh sách các mẫu động cơ mạnh mẽ hiện tại của Yamaha thì động cơ V-Twin 1.854 phân khối trên chiếc Raider sẽ là một trong những ứng cử viên được sử dụng, nhưng hiện tại khối động cơ này chỉ được sử dụng cơ chế làm mát bằng gió. Một lựa chọn động cơ thú vị hơn và có lẽ nhiều khả năng hơn, chính là động cơ V4 1.679 phân khối đang được sử dụng trên mẫu VMAX.

  Hiện tại, Yamaha Motor không hé lộ thêm gì về sản phẩm mới này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về mẫu xe mới này trong thời gian tới, các bạn chú ý đón xem nhé.

  >>> Xem thêm: mẫu Yamaha MT-10 Tourer 2017 tại đây
  2banh
  2banh.vn