1. Biker cấp 3

    Yamaha công bố đội đua MotoAmerica Supersport 2025 cùng cỗ máy R9 mới cực chiến

    Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười hai 2024.

    Chiếc Yamaha R9 2025 mới vừa hãng xe Nhật Bản ra mắt cách đây không lâu, thì giờ đây theo tôi biết sẽ góp mặt tại giải đua MotoAmerica với Nhà vô địch Supersport đương nhiệm Mathew Scholtz và đồng đội mới Blake Davis cùng Strack Racing.

    Tay đua Scholtz đã giành chức vô địch năm 2024 trên chiếc YZF-R6 và sẽ có biển số #1 trên chiếc YZF-R9 mới của mình. Điều này cho thấy Yamaha đã đặt hết kì vọng vào chiếc Supersport mới nhất của mình khi tham gia thử thách ở giải đua tốc độ năm tới.

    Yamaha cong bo doi dua MotoAmerica Supersport 2025 cung co may R9 moi cuc chien
    Yamaha cong bo doi dua MotoAmerica Supersport 2025 cung co may R9 moi cuc chien - 2
    Từ nội dung sáng nay mà tôi sưu tầm, được biết Yamaha Motor Corporation, Hoa Kỳ (YMUS) tự hào thông báo Strack Racing là Đội đua Yamaha MotoAmerica Supersport chính thức trên chiếc YZF-R9 hoàn toàn mới khi ra mắt tại Giải vô địch MotoAmerica Supersport 2025.

    Đội đua này mong muốn giành thêm một danh hiệu nữa trong hạng mục này với đội hình mạnh mẽ gồm nhiều nhà vô địch Yamaha nhiều lần và đương kim vô địch MotoAmerica Supersport Mathew Scholtz cùng tân binh Blake Davis.

    Yamaha cong bo doi dua MotoAmerica Supersport 2025 cung co may R9 moi cuc chien - 3

    Vừa mới giành được danh hiệu MotoAmerica Supersport xuất sắc, tay đua Scholtz đang háo hức bảo vệ vương miện của mình vào năm 2025. Anh mang theo mình kinh nghiệm dồi dào và lịch sử vô địch đã được chứng minh với thương hiệu Yamaha.

    Ngoài Giải vô địch Superstock 1000 năm 2017, anh còn có nhiều chiến thắng Superbike trên chiếc YZF-R1. Năm ngoái, Scholtz đã gia nhập đội Strack Racing để dẫn đầu chiến dịch Supersport của họ trên chiếc YZF-R6. Đó là một mùa giải ra mắt xuất sắc, với tám chiến thắng và tổng cộng 15 lần lên bục vinh quang trên con đường bảo vệ vương miện trong một cuộc đua sớm tại New Jersey. Scholtz rất mong chờ chiếc xe mới và đặt mục tiêu giữ vững vị trí số một trên chiếc YZF-R9 hoàn toàn mới của mình trong một mùa giải đua hứa hẹn sẽ rất thú vị.

    Yamaha cong bo doi dua MotoAmerica Supersport 2025 cung co may R9 moi cuc chien - 4

    Dưới sự lãnh đạo của Chủ sở hữu đội Peter Strack, đội đua Strack Racing đã củng cố danh tiếng của mình như một đối thủ cạnh tranh hàng đầu trong paddock MotoAmerica. Mới đổi tên vào năm 2024, đội đua trẻ đã có một mùa giải thành công với Yamaha và YZF-R6 và mong muốn phát huy điều đó vào năm 2025 khi họ phát triển YZF-R9. Mùa giải MotoAmerica 2025 sẽ diễn ra tại Barber Motorsports Park ở Leeds, Alabama, vào ngày 4-6 tháng 4 năm 2025.
    2banh
    2banh.vn
    Last edited by a moderator: 19 Tháng mười hai 2024
  2. Anh Khoa 96

    Anh Khoa 96 Biker cấp 3

    đúng là đội đua này thì lực phải biết Yamaha cong bo doi dua MotoAmerica Supersport 2025 cung co may R9 moi cuc chien
  3. Minh_Khôi

    Minh_Khôi Biker cấp 1

    máy này nghe đỉnh phải biết rồi