1. Biker cấp 4

  Ý tưởng thiết kế siêu dị của mẫu xe Harley-Davidson trong tương lai

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 25 Tháng bảy 2016.

  Không muốn chậm chân hơn so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc, hãng xe mô tô PKL hàng đầu của Mỹ Harley-Davidson đang tìm kiếm ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới cho những chiếc xe của hãng trong thời gian tới, và đây có thể là một trong những hướng đi của hãng xe Mỹ trong tương lai không xa.

  Y tuong thiet ke sieu di cua mau xe HarleyDavidson trong tuong lai
  Ý tưởng thiết kế siêu dị của những mẫu Harley-Davidson tương lai

  Harley-Davidson là một trong những hãng xe được đánh giá là khó có thể thay đổi thiết kế. Lý do nằm ở sự đặc trưng và cá tính trong các đường nét mà Harley-Davidson theo đuổi nhiều năm nay. Việc thực hiện một cuộc "cải tổ" (chắc chắn phải xảy ra) trong tương lai không chỉ khiến nhà sản xuất mô tô Mỹ đối mặt với các vấn đề về tài chính hay ý tưởng mà còn những rủi ro về việc mất đi những khách hàng trung thành.

  Chính vì thế, Harley-Davidson đã cất công tìm kiếm và dần đưa những thiết kế mới tới với khách hàng như một mũi tên trúng hai đích: vừa thử nghiệm phản ứng của khách hàng và cũng để khách hàng dần "quen mắt" và không sốc với những chiếc xe mà họ sẽ khó ngờ tới trong tương lai.

  Bản thiết kế mới nhất của Jever là một trong số đó. Jever đã biến tấu chiếc 2012 Softail dùng động cơ Twin-cam 1.690cc của Harley-Davidson. Dưới đây là những hình ảnh chi tiết của chiếc xe mang hơi thở của tương lai - điều mà rất có thể được nhà sản xuất Mỹ ứng dụng trong thời gian tới.

  Y tuong thiet ke sieu di cua mau xe HarleyDavidson trong tuong lai - 2
  Chiếc Harley-Davidson của tương lai được thiết kế với hai tông màu xanh rêu-đen mờ đối lập. Tổng thể xe được ví như việc dùng bình xăng mỏng và ống xả đôi ốp vào động cơ.

  Y tuong thiet ke sieu di cua mau xe HarleyDavidson trong tuong lai - 3
  Jever vẫn giữ được yếu tố "cồng kềnh" trên chiếc Harley-Davidson của tương lai.

  Y tuong thiet ke sieu di cua mau xe HarleyDavidson trong tuong lai - 4
  Phía trước là đèn pha LED cùng cặp đèn báo rẽ phá cách. Ngay dưới đèn pha là "lưới tản nhiệt". Phía sau, xe được bố trí đèn hậu được thiết kế rất mảnh.

  Y tuong thiet ke sieu di cua mau xe HarleyDavidson trong tuong lai - 5
  Bình xăng trên Harley-Davidson tương lai rất dài và mỏng. Xe được bố trí yên bọc da dành cho người lái.

  Y tuong thiet ke sieu di cua mau xe HarleyDavidson trong tuong lai - 6
  Harley-Davidson chưa có bất kỳ động thái nào về bản thiết kế này. Tuy vậy, đây có thể là một trong những gợi ý không tồi cho nhà sản xuất Mỹ trong tương lai.

  Y tuong thiet ke sieu di cua mau xe HarleyDavidson trong tuong lai - 7
  Dáng ngồi của người lái có thể sẽ là điểm mà Harley-Davidson sẽ phải nghiên cứu lại đối với bản thiết kế từ Jever.

  Y tuong thiet ke sieu di cua mau xe HarleyDavidson trong tuong lai - 8
  Trên bình xăng là đồng hồ hiển thị kỹ thuật số bao gồm các thông tin như: vận tốc, định vị GPS, mức tiêu hao nhiên liệu, đo quãng đường đi được,...

  Y tuong thiet ke sieu di cua mau xe HarleyDavidson trong tuong lai - 9

  Nguồn: Autopro.com.vn
  2banh
  2banh.vn