1. Biker mới

  Xưởng sản xuất cung cấp quạt nhựa, nan quạt nhựa giá rẻ trên toàn quốc

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Hải Kim La mer, 13 Tháng năm 2020.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Phụ tùng
  Giá bán:
  2000
  Số điện thoại:
  0965822586
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Xưởng sản xuất cung cấp quạt nhựa, nan quạt nhựa giá rẻ trên toàn quốc

  Xưởng sản xuất cung cấp quạt nhựa, nan quạt nhựa giá rẻ uy tín không có nhiều trên thị trường. Nguyên nhân là do để tạo nên số lượng lớn nan quạt chất lượng. Mỗi cơ sở cung cấp quạt nhựa giá rẻ đều phải sở hữu giá trị nhân lực và cơ sở vật chất đầy đủ.

  Hãy tìm đến HẢI KIM, cơ sở cung cấp, phân phối in ấn decal quạt nhựa, nan quạt nhựa giá rẻ, giá sỉ tại Hà Nội, cũng như toàn quốc.

  Xuong san xuat cung cap quat nhua nan quat nhua gia re tren toan quoc  Hải Kim chuyên Cung cấp phân phối các loại quạt nhựa, quạt nan nhựa, in theo yêu cầu, giá rẻ dùng làm quà khuyến mại, quạt nhựa quảng cáo cho mùa hè với chất liệu nhựa thân thiện với môi trường

  Xuong san xuat cung cap quat nhua nan quat nhua gia re tren toan quoc - 2

  Quạt nhựa cầm tay, quạt nan nhựa được làm từ chât liệu nhựa PP, Pe, PVC rất bền, nhẹ. Là sản phẩm quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

  Ưu điểm nổi bật của những chiếc quạt nhựa là mặt diện tích lớn. Giúp bạn thoải mái in ấn và sáng tạo. Sản phẩm là món quà có ý nghĩa thiết thực trong đời sống hàng ngày và có hiệu ứng quảng cáo cao.

  Xuong san xuat cung cap quat nhua nan quat nhua gia re tren toan quoc - 3

  Kẹp quảng cáo chuyên cung cấp sản phẩm quạt nhựa cầm tay, quạt nan nhựa làm quà tặng cho khách hàng trong các chiến dịch quảng cáo, khuyến mại.

  Xuong san xuat cung cap quat nhua nan quat nhua gia re tren toan quoc - 4

  Xuong san xuat cung cap quat nhua nan quat nhua gia re tren toan quoc - 5

  Sản phẩm được sản xuất và in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm bao gồm các chất liệu nhựa PP, Pe, PVC rất nhẹ, bền, đẹp, thân thiện với môi trường.
  Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm này đến nhiều doanh nghiệp lớn tại Hà Nội như Ngân Hàng Quân Đội, Techcombank, Vietcombank, Việt Á Bank, Viettel Post ….Các công ty du lịch, bệnh viện, phòng khám, công ty dược, công ty tổ chức sự kiện, của hàng vàng, siêu thị, cửa hàng tiện lợi….

  Nếu bạn cần một chiếc quạt nhựa cầm tay, quạt nan nhựa để quảng cáo hãy liên hệ với chúng tôi để được nghe tư vấn miễn phí và nhận được sản phẩm ưng ý nhất.

  *** Lưu ý: Hải Kim nhận đặt hàng với số lượng ít ***

  Hotline : 0965 822 586 – 0918.679.326

  Địa chỉ: SN 418 Bạch Mai, P. Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Kẹp quảng cáo Hải Kim
Đăng ký kênh
Đăng ký