1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Xuất hiện Yaz độ đầy khiêu gợi sở hữu nét đẹp quyến rũ chết người

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười 2021.

  Bài viết Yaz độ sau đây sẽ tập trung vào một chiếc Yaz độ được lấy nền tảng từ một phiên bản Yaz 125 đời thấp. Sở hữu nét đẹp quyến rũ chết người, những đường nét thiết kế của những năm đầu thập niên 2000 làm bao nhiêu anh em chết mê chết mệt! Nay nó đã được hồi sinh và trả lại nét đẹp ban sơ như ban đầu, đồng thời điểm xuyến thêm những món đồ chơi có phần nhìn bắt mắt.

  Xuat hien Yaz do day khieu goi so huu net dep quyen ru chet nguoi
  Xuất hiện Yaz độ đầy khiêu gợi sở hữu nét đẹp quyến rũ chết người

  Xuat hien Yaz do day khieu goi so huu net dep quyen ru chet nguoi - 2
  Xuat hien Yaz do day khieu goi so huu net dep quyen ru chet nguoi - 3

  Mỗi dòng đời Yaz 125 đều mang trên mình những nét độc đáo riêng, những nét đẹp đa dạng muôn màu vạn vẻ. Nhưng không hiểu sao trước giờ mình vẫn dành tình yêu đặc biệt cho những phiên bản Yaz 125 đời thấp, có nét đẹp giản đơn một cách mềm mại và những phối màu bắt mắt. Những phiên bản Yaz 125 mang đậm âm hưởng của thị hiếu của tiêu dùng Châu Á vào những năm 2000 như chiếc Yaz độ này.

  Xuat hien Yaz do day khieu goi so huu net dep quyen ru chet nguoi - 4
  Xuat hien Yaz do day khieu goi so huu net dep quyen ru chet nguoi - 5
  Vốn chiếc Yaz độ này đã mang trên mình phối màu nổi bật và bắt mắt, nhưng vị chủ nhân chịu chơi của chiếc Yaz độ này lại còn biến xế cưng trở nên lôi cuốn và gợi cảm hơn bao giờ hết bằng những đồ chơi hàng tuyển. Một trong số những món đồ chơi ấy là cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta, được lắp đặt một cách khéo léo và đầy thầm mỹ khi gần như ôm khít với chi tiết dàn áo.

  Xuat hien Yaz do day khieu goi so huu net dep quyen ru chet nguoi - 6
  Xuat hien Yaz do day khieu goi so huu net dep quyen ru chet nguoi - 7
  Khi nhìn sang vị trí bên cạnh cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta, anh em chắc chắn sẽ phát hiện ra cùm ga Domino 2 dây ga dưới. Mẫu cùm ga vô cùng thích hợp cho xe 2 thì khi đem đến khả năng tăng tốc ưu việt. Cùm công tắc phía bên kia cũng là một sản phẩm của Domino, có rất nhiều nút nhấn đa dạng để người sử dụng có thể tha hồ bổ sung các chức năng khác nhau

  Xuat hien Yaz do day khieu goi so huu net dep quyen ru chet nguoi - 8
  Xuat hien Yaz do day khieu goi so huu net dep quyen ru chet nguoi - 9
  Nơi cánh bửng bên trái nay đã trải qua một quá trình xử lý, sao cho có thể gắn được cây trợ lực sườn Ohlins bạc bóng bẩy. Một chi tiết vừa tăng độ hầm hố của xe, vừa giữ nhiệm vụ ổn định tay lái khi vận hành ở tốc độ cao.

  Xuat hien Yaz do day khieu goi so huu net dep quyen ru chet nguoi - 10
  Về phía cùm côn, chủ nhân đã trang bị bộ cùm côn Domino TWM để tăng độ đồng bộ với cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta bên kia. Chúng đều có nguồn gốc từ nước Ý và mang ngôn ngữ thiết kế gần như tương đồng.

  Xuat hien Yaz do day khieu goi so huu net dep quyen ru chet nguoi - 11
  Xuat hien Yaz do day khieu goi so huu net dep quyen ru chet nguoi - 12
  Dàn chân trước của chiếc Yaz độ chính là nơi 'trú ngụ' của chú heo Brembo Billet 2 piston trị giá tầm 10 triệu đến 12 triệu đồng. Đi cùng với chiếc đĩa thắng Braketech, phiên bản chuyên dành cho nhiều dòng mâm của xe phân khối nhỏ với kết cấu 4 lỗ ốc phía bên trong lòng và không có độ rơ như những phiên bản khác..

  Xuat hien Yaz do day khieu goi so huu net dep quyen ru chet nguoi - 13
  Nếu đã yêu thích trường phái xe kiểng thì mình chắc chắn rằng các bạn sẽ không cảm thấy xa lạ gì nữa với bộ mâm RCB CNC FG511. Mẫu mâm cao cấp làm từ nhôm nén nguyên khối chắc chắn,được 'gọt dũa' một cách công phu bằng máy CNC tân tiến. Ngoài những chú ốc lấp lánh, dàn chân trước còn có vài điểm nhấn sặc sỡ là đầu bấm CNC và ngắt dầu đỏ rực.

  Xuat hien Yaz do day khieu goi so huu net dep quyen ru chet nguoi - 14
  Xuat hien Yaz do day khieu goi so huu net dep quyen ru chet nguoi - 15
  Vị trí dàn chân có sự xuất hiện của chiếc pen đạp Brembo bình dầu, nguyên tố chính đem lại khả năng kiểm soát phanh dịu nhẹ và không kém phần chuẩn xác. Do kết cấu chân bắt khác pen đạp zin, nên khi gắn người sử dụng pen đạp Brembo sẽ cần phải bổ sung thêm pát nhôm CNC.

  Xuat hien Yaz do day khieu goi so huu net dep quyen ru chet nguoi - 16
  Xuat hien Yaz do day khieu goi so huu net dep quyen ru chet nguoi - 17
  Dàn chân sau thật sự vô cùng đối xứng và đồng bộ với dàn chân trước khi cũng được anh chủ trang bị heo Brembo Billet 2 piston và đĩa thắng Braketech. Chưa hết, nhiều chi tiết nhỏ như nẹp gắp hay ốc tán nay cũng được nhấn nhá bằng các chú ốc kiểu và nẹp gắp CNC.

  Xuat hien Yaz do day khieu goi so huu net dep quyen ru chet nguoi - 18
  Phuộc Ohlins sản xuất dành cho Yaz 125 đã hoàn toàn thay thế phuộc nhún nguyên bản. Đảm bảo sẽ cho người lái và người ngồi cảm giác nhún nảy êm ái trên từng cung đường, đồng thời tăng độ đẳng cấp của xe bằng diện mạo vàng óng ánh.


  Xuat hien Yaz do day khieu goi so huu net dep quyen ru chet nguoi - 19Xuat hien Yaz do day khieu goi so huu net dep quyen ru chet nguoi - 20
  Xuat hien Yaz do day khieu goi so huu net dep quyen ru chet nguoi - 21Xuat hien Yaz do day khieu goi so huu net dep quyen ru chet nguoi - 22

  Mời anh em hãy cùng mình nhìn ngắm diện mạo tổng quan của chiếc Yaz độ...
  Nguồn ảnh : Thái Học Vinh - Chủ nhân : Nguyễn Võ Hùng Vĩ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười 2021