1. Biker chuyên nghiệp

  Xuất hiện phuộc trước kiểu Winner LCM-TRF cho Exciter 150.

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 18 Tháng sáu 2019.

  Nếu như bạn đang là người sở hữu Exciter 135-150 thì chắc chắn phải rất khó chịu với âm thanh cụp cụp và sự chưa ổn định của cặp phuộc trước dòng xe này, nên nhiều tay chơi lựa chọn nhiều cách khác nhau để khắc phục vấn đề này như nâng cấp lại kết cấu bên trong phuộc hay sử dụng một bộ phuộc đến từ các dòng xe khác. Và hôm nay thương hiệu LCM-TRF sẽ mang đến cho bạn một giải pháp cũng vô cùng thú vị, tháo ráp nhanh chóng và đơn giản.

  Xuat hien phuoc truoc kieu Winner LCMTRF cho Exciter 150
  Xuất hiện phuộc trước kiểu Winner LCM-TRF cho Exciter 150.​

  Nhiều năm nay các tay chơi Exciter 150 đã chọn cho mình giải pháp là sử dụng phuộc trước của dòng Honda Winner 150 có phần ty to lớn hơn và chảng ba rộng hơn đi kèm cùng mức giá tầm 3,6 triệu đồng, nhưng phải chế cháo lại rất nhiều chi tiết, gây mất thời gian và không đảm bảo đúng kỹ thuật. Chính vì thế thương hiệu LCM-TRF đã can thiệp và đem lại cho dòng Exciter 150 một sản phẩm mới rất đẹp và tiện lợi.

  Xuat hien phuoc truoc kieu Winner LCMTRF cho Exciter 150 - 2Xuat hien phuoc truoc kieu Winner LCMTRF cho Exciter 150 - 3

  Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này là mang thiết kế với ngoại hình đuợc mô phỏng giống như kiểu dáng của Winner 150 to lớn đầy cứng cáp, điểm đặc trưng của mẫu sản phẩm này là ráp như zin cho Exciter 150 không cần chế cháo bất kì chi tiết nào dù là nhỏ nhất.

  Xuat hien phuoc truoc kieu Winner LCMTRF cho Exciter 150 - 4

  Sản phẩm sẽ bao gồm chẳng ba, cặp phuộc trước, pát heo zin của Exciter 150, cục canh bánh trước, bạc đạn lổ 12mm, cốt bánh và tán phù hợp cho việc sử dụng mâm của Exciter 150 nên ta chỉ việc tháo ra ráp vào vào tiện lợi nhanh chống không cần cắt hàn.

  Xuat hien phuoc truoc kieu Winner LCMTRF cho Exciter 150 - 5

  Còn có một điều khá thú vị xung quanh cây phuộc này đó là chế độ rebound được tự động kích hoạt sau vài lần nhún khởi động, giúp phuộc nhúng êm hơn, đầm hơn, giúp giảm dằn sốc thêm 40% so với phuộc Winner Zin.

  Xuat hien phuoc truoc kieu Winner LCMTRF cho Exciter 150 - 6Xuat hien phuoc truoc kieu Winner LCMTRF cho Exciter 150 - 7Xuat hien phuoc truoc kieu Winner LCMTRF cho Exciter 150 - 8Xuat hien phuoc truoc kieu Winner LCMTRF cho Exciter 150 - 9

  Ngoài những điểm nhấn nổi bật mà mình đã nói phía trên thì thương hiệu LCM-TRF còn đem lại cho người dùng rất nhiều xự lựa chọn về màu sắc ty phuộc bao gồm trắng / vàng / Xanh tím Titan / Rainbow. Mức giá của dòng sản phẩm này rơi vào 3.5 triệu đồng cho phiên bản ty trắng và 4.1 triệu đồng cho các phiên bản ty màu.

  Hình ảnh và thông tin từ Lê Hùng​
  Last edited by a moderator: 18 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký