1. Biker cấp 4

  Xu hướng thay thế xe máy bằng xe điện

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 21 Tháng tư 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Xe điện là phương tiện giao thông xanh bởi chúng không sử dụng nhiên liệu xăng dầu, không thải ra khí độc, không gây ô nhiễm môi trường và đặc biệt tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.


  Xu huong thay the xe may bang xe dien


  Tại thị trường Việt Nam xe máy vẫn là phương tiện giao thông chính nhưng phương tiện này càng ngày càng bộc lộ nhiều khuyết điểm. Nên nhiều người đã thay thế xe máy bằng xe điện.


  Ngày nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều những dòng xe điện không chính hãng, chất lượng kém, không mang rõ nguồn gốc xuất xứ khiến người sử dụng hoang mang khi chọn lựa. Vậy nên bạn hãy là người tiêu dùng thông minh bằng việc lựa chọn cho mình dòng xe dien chinh hang, chất lượng tốt nhất để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người tham gia giao thông xung quanh, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí.


  Xu huong thay the xe may bang xe dien - 2


  Xe điện phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn học sinh – sinh viên, những đối tượng chưa đủ tuổi để sử dụng xe máy. Với điều kiện thời tiết năng nóng, so với xe đạp truyền thống thì xe điện giúp di chuyển nhanh hơn, dễ sử dụng, nhanh gọn và đảm bảo sức khỏe cho các bạn.


  Xu huong thay the xe may bang xe dien - 3


  Đi cùng một quãng đường 50km thì xe đạp điện chỉ tiêu tốn hơn một số điện (chỉ mất mấy nghìn đồng), trong khi đó xe máy lại tiêu tốn hơn 1 lít xăng (hết mấy chục nghìn đồng). Thêm nữa chi phí thay thế các linh kiện, phụ tùng, ắc quy cho xe đạp điện cũng rẻ hơn xe máy rất nhiều.


  Xu huong thay the xe may bang xe dien - 4


  Nhìn chung xe đạp điện tiết kiệm hơn xe máy rất nhiều, hơn nữa xe đạp điện lại có những ưu điểm vượt trội mà xe máy không có như: gọn nhẹ, linh hoạt trên đường phố, an toàn, thân thiện với môi trường. Tuy nhiên xe đạp điện lại không đi được quãng đường xa như xe máy. Trung bình xe đạp điện chỉ đi được 50 – 60km. Vì vậy xe điện không phù hợp với những quãng đường dài. Hiện nay đã có những dòng xe điện có thể đi được quãng đường lên đến 80 - 100km/ một lần sạc giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn như xe điện Vespa Nioshima, xe điện Xmen,......


  Liên hệ đặt hàng: 0903 04 3333
  2banh
  2banh.vn