1. Biker chuyên nghiệp

  Xipo 120 Độ FULL OPTION với dàn đồ chơi hàng hiệu đậm chất chơi

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 16 Tháng tư 2019.

  Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội chiếc Xipo độ dưới đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của các anh em chơi xe độ hiện nay. Chiếc xe độ dường như được lột xác hoàn toàn với hàng loạt đồ chơi siêu khủng có giá trị vô cùng cao.

  Xipo 120 Do FULL OPTION voi dan do choi hang hieu dam chat choi
  Xipo 120 dọn full đồ đúng nghĩa với những option sở hữu mức giá siêu khủng

  Xipo 120 Do FULL OPTION voi dan do choi hang hieu dam chat choi - 2

  Xipo 120 Do FULL OPTION voi dan do choi hang hieu dam chat choi - 3
  Đầu tiên là hình ảnh của cùm tăng tốc Domino đen đi kèm cùng hai ống ga Titan đỏ vừa làm kiểng lại có thể rút ngắn hành trình ga cho chiếc xe đề ba nhanh hơn. Sử dụng cùm tay thắng Brembo Billet có mức giá hơn 10 triệu đồng một tay càng làm tăng thêm gia trí cho chiếc xe độ. Bên côn vẫn là cùm Billet nhưng sở hữu mức giá rẻ hơn một tí xíu tầm 7 triệu đồng một tay

  Xipo 120 Do FULL OPTION voi dan do choi hang hieu dam chat choi - 4
  Sử dụng cùm công tắc Honeywell đa dạng nút bấm cho anh em chơi xe tha hồ chế cháo các chức năng phụ mà không cần phải đau đầu tìm nơi chế công tắc phụ.

  Xipo 120 Do FULL OPTION voi dan do choi hang hieu dam chat choi - 5Xipo 120 Do FULL OPTION voi dan do choi hang hieu dam chat choi - 6
  Dàn chân trước sau đồng sở hữu combo heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xừng đi kèm cùng đĩa Brembo Motor 3 có kích thước 220mm. Sử dụng dây dầu Hel xám được bấm các ngắt dầu ôm theo đúng thế của ốc dầu để không bị công uốn gãy dây và đem lại đổ thẩm mỹ cực cao cho dàn chân con Xipo 120 độ.

  Xipo 120 Do FULL OPTION voi dan do choi hang hieu dam chat choi - 7
  Xipo 120 Do FULL OPTION voi dan do choi hang hieu dam chat choi - 8
  Sử dụng pen đạp Formula bình dầu liền được bắt vào khung sườn nguyên bản thông qua một pat heo được làm bằng chất liệu cnc nguyên khối. Toàn bộ phần cổ pô và bầu hơi được làm bằng chất liệu Titan với những khớp nối được chấm hàn rất tinh xảo kết hợp cùng pô Tiga siêu hiếm đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe độ của bạn.

  Xipo 120 Do FULL OPTION voi dan do choi hang hieu dam chat choi - 9
  Xipo 120cc 2 thì nổi tiếng với sức mạnh mà tốc độ của nó đạt được chính vì thế việc chống sàng lắc phần đầu xe là một vấn đề quan trọng cần được khắc phục chính vì thế mà chủ xe đã trang bị trợ lực Ohlins kẹp sườn với hành trình 120mn để khác phục tình trạng nói trên. Góc ảnh còn cho ta thấy hình ảnh của phuộc Nitron bình dầu rời được sản xuất tại Anh Quốc được rất nhiều anh em chơi xe độ hiện nay ưa chuộng nhưng lại vô cùng hiếm hàng nên không phải muốn mua là được.

  Hình ảnh của Quỳnh Hoàng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng tư 2019