Xin kinh nghiệm sử dụng vỏ ruột của hãng IRC? | Thảo Luận - 2banh.vn | Page 2

Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi toanxaydung, 16 Tháng tám 2016.

 1. minhpham_dn

  minhpham_dn Biker cấp 1

  Nếu chạy Nouvo LX thì bác xài cặp vỏ này hợp lý nè, NF59 vỏ không ruột, phụ tùng chính hiệu cho các dòng Yamaho Nouvo LX đó ạ! Mẫu gai với thiết kế đồng hướng tạo điều kiện vận hành tối ưu cho dòng xe tay ga.
  Xin kinh nghiem su dung vo ruot cua hang IRC
  toanxaydung thích bài này.
 2. toanxaydung

  toanxaydung Biker cấp 1

  Đi mua hàng cứ thích cái tiêu chí ngon - bổ - rẻ. Nhưng chỉ sợ bị lừa, nên bây giờ mua gì e cứ chịu khó tìm hiểu một chút. Chứ không phải cứ thấy hay hay là mua, e dính chưởng mấy lần chơi phải hàng lởm rồi.
 3. xedapdientailg

  xedapdientailg Biker cấp 1

  Bác cứ đến những đại lý chuyên kinh doanh vỏ ruột uy tín, vì IRC được bán phổ biến, mua như vậy cho yên tâm, nhưng bây giờ cũng có nhiều đại lý đội giá lên, nên giá cũng linh tinh lắm! Chịu khó tìm trên mạng so sánh xem ở đâu giá tốt nhất thì mua.
  toanxaydung thích bài này.
 4. langman

  langman Biker cấp 1

  Bây giờ thiếu gì loại vỏ phù hợp cho xe, quan trọng là phù hợp với thu nhập của mình, công ty sản xuất uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong mảng này là ok. Chứ còn thị trường này bây giờ nhan nhản, thật giả lẫn lộn cũng có mà đầy.
  Và quan trọng là hàng của anh hàng xóm rất nhiều luôn! Xin kinh nghiem su dung vo ruot cua hang IRCXin kinh nghiem su dung vo ruot cua hang IRC - 2Xin kinh nghiem su dung vo ruot cua hang IRC - 3Xin kinh nghiem su dung vo ruot cua hang IRC - 4
  toanxaydung thích bài này.
 5. muathuytinh_hn

  muathuytinh_hn Biker cấp 1

  Kinh nghiệm sử dụng vỏ IRC thì e k rõ, nhưng e nghĩ loại nào thì cũng giống nhau. Tối đa 15000km thì nên thay một cặp vỏ mới, hoặc nếu thấy gai lốp mòn thì cần phải thay luôn. Không nên chầy cối để xảy ra những điều không đáng.
  toanxaydung thích bài này.
 6. CanhBa

  CanhBa Biker mới

  E cũng đang chuẩn bị thay lốp, bác cho e hỏi nhờ là lốp IRC có lốp có săm không ạ? E định thay cho e Dream, trước chạy lốp INOUE quen rồi Xin kinh nghiem su dung vo ruot cua hang IRC - 2Xin kinh nghiem su dung vo ruot cua hang IRC - 3Xin kinh nghiem su dung vo ruot cua hang IRC - 4 Bây giờ thấy các bác nói là IRC là săm lốp được công ty cao su INOUE sản xuất giá mềm hơn nên e định chuyển sang.
  toanxaydung and luatsuchuong like this.
 7. luatsuchuong

  luatsuchuong Biker mới

  Có chứ bác ơi! Kinh doanh lốp thì loại nào mà chẳng có, IRC lại là lốp theo xe của các hãng như Honda với Yamaha thì làm sao không có lốp không săm được Xin kinh nghiem su dung vo ruot cua hang IRC - 4 Dream thì dòng này lốp xe phổ biến, bác muốn mua thì hầu như ở cửa hàng nào cũng có Xin kinh nghiem su dung vo ruot cua hang IRC - 5Nhưng độ uy tín ở các cửa hàng với giá thì e không rõ.
  CanhBa and toanxaydung like this.
 8. phamquoccuong

  phamquoccuong Biker mới

  Lốp của IRC được lắp ráp cho dòng xe Honda Lead xuất sang thị trường Nhật Bản đó bác ạ! Nên chạy Nouvo đầu tư cặp lốp của e này là xứng đáng rồi :D
  toanxaydung thích bài này.
 9. cauxuquang

  cauxuquang Biker mới

  chạy xe 5 năm mà thi thoảng cũng chạy đường dài thế mà bây giờ mới bị rê bánh, thế thì lốp ngon đấy chứ? Sao bác thớt không thay luôn cặp lốp đang sử dụng đó! Xin kinh nghiem su dung vo ruot cua hang IRCXin kinh nghiem su dung vo ruot cua hang IRC - 2Xin kinh nghiem su dung vo ruot cua hang IRC - 3
  toanxaydung thích bài này.
 10. toanxaydung

  toanxaydung Biker cấp 1

  Thì cặp vỏ của IRC cũng thấy phù hợp với túi tiền của e mà, với lại thấy hãng này cũng có thương hiệu từ lâu, do công ty INOUE sản xuất nên e cũng yên tâm.
  http://www.ircvietnam.com/vietnam/product/43/urban-master
  Bảng giá đây bác nè, liệu đại lý thì có bán chuẩn giá thế này không nhỉ?
  langman thích bài này.
 11. toanxaydung

  toanxaydung Biker cấp 1

  Hồi đầu e chưa chạy nhiều bác ạ vơi lại toàn chạy đường bằng nên lốp được bền, nhưng xe e vẫn đang chạy vỏ có ruột mà. Bây giờ nhiều người khuyên là nên xài vỏ không ruột, nên e muốn đổi luôn sang loại vỏ có uy tín một chút.
 12. CanhBa

  CanhBa Biker mới

  bác nói như thế thì biết mua ở đâu cho nó uy tín, mà có khi còn mỗi nơi mỗi giá cũng nên, thôi vậy e lên mạng thử tìm một số đại lý uy tín, so sánh xem giá ở đâu tốt nhất thì mua vậy. Haizz!
 13. xebabanh

  xebabanh Biker cấp 1

  Lốp không săm dùng là chuẩn đó, mấy bác chạy Nouvo LX là hay thích thể hiện tốc độ lắm Xin kinh nghiem su dung vo ruot cua hang IRC Đang chạy tốc độ cao mà ăn quả đinh thì Xin kinh nghiem su dung vo ruot cua hang IRC - 2Xin kinh nghiem su dung vo ruot cua hang IRC - 3Xin kinh nghiem su dung vo ruot cua hang IRC - 4 Cứ phải gọi là xác định, nên chạy lốp không săm cho nó an toàn, vừa đỡ hại vành xe mà vừa an toàn cho mình.
 14. langman

  langman Biker cấp 1

  Thế thì triển thôi, còn phải lăn tăn gì nữa Xin kinh nghiem su dung vo ruot cua hang IRC Nhưng giá này với giá đại lý khác nhau đấy. Xin kinh nghiem su dung vo ruot cua hang IRC - 2 Cũng như Head ý, giá Honda công bố là một kiểu, nhưng giá ra Head toàn lên mấy triệu.
 15. Hero Bikers

  Hero Bikers Biker cấp 3

  Có ae nào xài maxsic chưa? cho tham khảo ý kiến với