Xin hãy trả lại chiếc Attila cho người bị tai nạn (chị Đặng Thúy Phượng) | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fx125, 22 Tháng mười một 2013.


 1. Biker cấp 2

  Xin hãy trả lại chiếc Attila cho người bị tai nạn (chị Đặng Thúy Phượng)

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fx125, 22 Tháng mười một 2013.

  Đây là sự việc của chị Đặng Thúy Phượng, tình huống sự việc của chị Phượng mình thấy rất cần mọi ngườ chia sẽ để nhận lại xe. Đừng lợi dụng người ta bị tai nạn mà lấy xe người ta, như vậy rất nhẫn tâm đấy các bạn

  Tình huống sự việc như sau

  Trong lúc bị tai nạn giao thông, chồng bị gãy xương, tôi có nhờ một người đàn ông chạy xe của tôi về nhà. Nhưng đến nay đã 20 ngày trôi qua, tôi vẫn chưa nhận được xe của mình.

  Tôi tên là Đặng Thúy Phượng, ở đường Hoàng Hoa Thám, phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM.Vào lúc 14h30 ngày 3/11, chồng tôi là Nguyễn Văn Lang chở tôi trên chiếc xe Attila mang biển số 54P2- 4370. Khi chúng tôi chuẩn bị lên dốc cầu Bình Lợi mới (hướng Kha Vạn Cân - Thủ Đức) để về nhà thì bị va chạm với một người đi xe máy chở hàng cồng kềnh.

  Hai vợ chồng tôi bị ngã sấp xuống mặt đường, người đi xe máy đụng chúng tôi bỏ chạy luôn, chỉ có mấy người đi qua thấy vợ chồng tôi bị nạn chạy lại đỡ chúng tôi dậy. Nhưng do va chạm khá nặng nên chồng tôi bị gãy xương vai phải, không thể đi được nữa.

  Lúc đó có hai người (một nam, một nữ) khoảng độ 30 tuổi đang đi xe máy lên dốc cầu Bình Lợi, chạy đến giúp vợ chồng tôi lên taxi để về nhà. Do tài xế taxi không đồng ý chở một mình chồng tôi nên tôi phải bỏ xe máy lại, để đi cùng xe taxi đưa chồng về. Hoàn cảnh lúc đó khá rối bời nên tôi chỉ còn cách nhờ người đàn ông đã giúp đỡ chồng tôi lên taxi chạy giúp xe về nhà tôi.

  Hai người này là người đi đường, tôi không hề quen biết và tôi nghĩ là người tốt. Người đàn ông đó nói với tôi rằng: “Con sẽ giúp cô chú mang xe về nhà cô. Cô nói anh tài xế taxi chạy chậm để con chạy theo đưa xe cô về nhà". Tôi cảm thấy rất biết ơn khi có người tận tình giúp đỡ vợ chồng tôi trong lúc tai nạn.

  Nhưng đã gần 20 ngày, tôi không thấy người đàn ông đó mang xe đến. Tôi nghĩ trong lúc cấp bách, anh ấy đã lạc mất dấu chiếc xe taxi và không nhớ địa chỉ nhà tôi (tôi có nói địa chỉ nhà nhưng tôi nghĩ ngay lúc đó chắc anh ấy không nhớ được).

  Vì không có cách gì liên lạc với người đàn ông đó nên tôi chỉ còn biết trông cậy vào thông báo này, mong bạn đọc gần xa và người thanh niên đã đỡ chồng tôi lên xe taxi và đồng ý giúp đem xe của tôi về nhà hãy liên lạc và cho tôi xin nhận lại xe.

  Tôi nghĩ trong xã hội này vẫn còn nhiều người tốt, tôi tin người đàn ông đó có lòng giúp đỡ chúng tôi thực sự nhưng có lẽ là không nhớ địa chỉ nhà của chúng tôi nên tôi vẫn chưa thể nhận lại xe. Tôi xin chân thành cảm ơn.
 2. Toan Racer

  Toan Racer Biker cấp 3

 3. rong2012

  rong2012 Biker cấp 3

  chúc chị mau tìm thấy tài sản
 4. FX_vungtau

  FX_vungtau Biker cấp 1

  Gặp kẻ bí tiền thì xe chị í ra chợ Tân Thành rồi
 5. danhtran321

  danhtran321 Biker cấp 1

  đạo đức con người ngày càng xuống cấp. Mình hy vọng các thành viên của 2banh.vn đừng bị thoái hóa như thế. Mong cho chị ấy mau tìm được xe...
 6. Minhtam12345

  Minhtam12345 Biker cấp 2

  thôi nghỉ tìm đi là vừa