1. Biker mới

  Xì p Trung Quốc, giá 9.7tr

  Thảo luận trong 'Bán xe Sport' bắt đầu bởi , 1 Tháng bảy 2015.

  Xi p Trung Quoc gia 97tr

  Giá 9,7tr
  Cần bán chiêc Sport độc nhất và duy nhất trên thế giới, không có chiếc thứ 2

  Độc đáo vì có những tính năng sau:
  - Ít hao xăng ( 45km-50km/ 1 lít)
  - Có chế độ tự điều chỉnh cho xe không ra khói chạy như xe 4 thì ( Dream,Wave…) và chế độ ra khói mù mịt thơm lừng như xe 2 thì, có thể điều chỉnh lượng khói ít hay nhiều bằng 1 thao tác vặn van đơn giản. ( Muốn khói mùi thơm thì phải đổ nhớt thơm)
  - Có chế độ tự điều chỉnh tiếng xe chạy phát ra tiếng hú y chang moto thể thao phân khối lớn hoặc chế độ tiếng xe 2 thì thông thường. Đặc biệt, khi chạy cả 2 chế độ pô thì âm thanh làm rộn ràng khu phố luôn.
  - Có đề, đèn,còi, xinhan đầy đủ
  - Giấy tờ đầy đủ, bảng số tỉnh, khi mua xe mình viết giấy mua bán tay, giao Cà vẹt xe gốc và CMND Photo của mình để đảm bảo xe không tranh chấp.

  Giới thiệu kỹ hơn về chiếc xe này:
  - Bạn thấy trên thị trường có SH Trung Quốc, Airblade TQ, Wave TQ, Dream TQ… nói chung là xe gì cũng có xe TQ. Trong cà vẹt những xe đó chỉ ghi nhãn hiệu xe như Loncin, Lifan…. Thì đây, chiếc xe này cũng giống như xe TQ đó,nhưng nó là xe liên doanh của Thái Lan nên máy móc ok hơn máy Trung Quốc.
  Xe này độ lên từ xe nguyên thủy là Wave liên doanh Thái Lan, trong giấy chỉ ghi hiệu NovelForce, là xe 4 thì nên chỉ tốn xăng như xe wave thường, máy móc, linh kiện cực dễ thay thế và rẻ tiền. ( Xem hình thật đăng kèm theo)
  Những tính năng như ra khói mùi thơm,tiếng nổ v.v… do mình tự thiết kế và làm, đảm bảo khó đụng hàng ngoài thị trường.
  Nói tóm lại là chạy ngoài đường thì giống xì po, nếu thích thì chọn chế độ tiếng nổ máy của moto phân khối lớn hoặc khi không thích thì để tiếng nổ giòn giống xe 2 thì ( Ở chế độ này thì không thể giòn như Sport được, chỉ giống khoảng 80%, nhưng khi chạy ngoài đường mình chạy số 3 thì tiếng kêu gần giống tiếng xì po nhất, vì mình chạy quen nên rút ra kinh nghiệm như vậy). Nếu xxx có thổi lại thì cứ đưa cà vẹt có số khung,số máy rõ ràng và trả lời là xì po Trung Quốc giống như mấy Sh, Airblade Trung Quốc khác.
  Xem xe tại Linh Xuân Thủ Đức hoặc tại nhà mình ở Biên Hòa.
  Đt: 0977.012359 - Quang
  Có thương lượng giá cho bạn nào thiện chí.

  Mua bán xe Sport ở đâu?
  Mua bán xe máy Sport tại 2banh.vn. Xem ngay các bài đăng: Mua bán xe Suzuki
  Đăng tin mua bán xe máy miễn phí, nhanh hơn, tiện lợi hơn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng ba 2016
 2. Hỗ trợ

  Hỗ trợ Biker chuyên nghiệp

  Up phụ xe độc nè!
 3. icetearsh

  icetearsh Administrator

  Haiz nể phục với cái trình độ của mấy anh khựa luôn. xì po 9 củ bải Xi p Trung Quoc gia 97tr