1. Biker chuyên nghiệp

  Xi nhan Winner X không giống với xi nhan Vario như mọi người nghĩ

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 24 Tháng bảy 2019.

  Tiếp tục xoay quanh các chủ đề về Winner X mẫu xe côn tay mới vừa ra mắt của hãng xe Honda. Chủ đề lần này sẽ phân tích xem phần xi nhan rời mà Winner X này đang sở hữu có những khác biệt gì so với sản phẩm trên mẫu xe tay ga nhập khẩu Honda Vario 125/150 mà nhiều người đang sử dụng hiện nay.

  Xi nhan Winner X khong giong voi xi nhan Vario nhu moi nguoi nghi
  Xi nhan Winner X không giống với Vario như mọi người lầm tưởng

  Rất nhiều người đã nhận định phần rằng phần xi nhan rời của Winner X lấy hoàn toàn từ mẫu Vario, tuy nhiên đó chỉ là về diện mạo bên ngoài mà thôi. Nếu chịu khó soi gần hơn các chi tiết thì ta sẽ tìm thấy điểm khác nhau của hai dòng sản phẩm này.

  Xi nhan Winner X khong giong voi xi nhan Vario nhu moi nguoi nghi - 2

  Đầu tiên là về phần chi tiết của bộ mạch LED bên trong: chưa cần phải tháo bỏ phần mica bên ngoài ta cũng có thể thấy phần chip LED bên trong của 2 dòng xe là khác nhau hoàn toàn. Chi tiết chip bên trong của Winner X có phần nhỏ hơn so với dòng Vario nhập khẩu từ Indo.

  Xi nhan Winner X khong giong voi xi nhan Vario nhu moi nguoi nghi - 3

  Theo các thông số được khắc bên ngoài của hai mẫu xi nhan, thì của Vario là 12V - 2,5w trong khi Winner X là 13,6V - 3,4W. Thông số này đồng nghĩa với phần xi nhan rời trên Winner X sẽ có ánh sáng mạnh hơn rất nhiều so với phiên bản Vario.

  Xi nhan Winner X khong giong voi xi nhan Vario nhu moi nguoi nghi - 4

  Ngoài ra điểm nhận dạng cuối cùng là cách ghi các thông số về độ sáng và lượng điện tiêu thu trên mỗi xi nhan của 2 dòng xe cũng khác nhau. Trên xi nhan Vario được dồn hết các thông số vào phần đuôi phía bên trong của xi nhan, còn trên Winner X của Honda Việt Nam lại cho dòng chữ các thông số nằm dọc trên dưới phần xi nhan.

  Hy vọng qua những so sánh về điểm khác biệt của 2 xi nhan trên, sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết và phân biệt được xi nhan theo từng dòng xe, tránh tình trạng mua nhầm khi bạn đang có nhu cầu tìm kiếm mẫu xi nhan này.
  Last edited by a moderator: 24 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký