1. Biker cấp 1

  Xem bóng đá tại SVĐ Gò Đậu - Bình Dương

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 14 Tháng chín 2022.

  Hôm nay, mình sẽ đến sân Gò Đậu ở Bình Dương để theo dõi trận đấu giữa Becamex Bình Dương và Hoàng Anh Gia Lai.  Đầu tiên là mình sẽ mua vé online, mình không nghĩ việc mua vé lại đơn giản như vậy, chỉ cần tải app My BFC và tạo tài khoản rồi đặt vé thôi, vé sẽ được lưu trên app và đưa cho nhân viên quét khi vào cổng. Giá vé cũng rẻ, khán đài A1 có mái che sẽ là 100k, còn lại A2 và A3 là 50k, đối diện là khán đài B giá 30k và C & D chỉ khoảng 20k.

  Xem bong da tai SVD Go Dau Binh Duong

  Ấn tượng trước tiên là việc mua vé khá tiện lợi, còn đến sân là mình không nghĩ sân lại đẹp vậy, cỏ rất đẹp. Mình đã đến sân Thống Nhất và bây giờ là sân Gò Đậu, cả 2 đều cho mình ấn tượng về mặt cỏ. Điều mà mỗi lần mình xem tivi đều chê.

  Xem bong da tai SVD Go Dau Binh Duong - 2

  À mà mình nghĩ các bạn đi xem bóng đá cũng nên đi sớm 1 tí, ngồi xem 2 đội khởi động cũng vui, rồi coi công tác chuẩn bị trận đấu, cũng như lúc 2 đội bước ra sân làm lễ. Coi ở sân cảm giác cho mình thấy được bao quát trận đấu hơn, các cầu thủ di chuyển cũng như nhìn tổng quan được thế trận hơn.

  Xem bong da tai SVD Go Dau Binh Duong - 3

  1 điều mình không thích khi xem trận hôm nay, là khán giả đến muộn và về sớm khá nhiều, điều này làm ảnh hưởng đến trải nghiệm xem trận đấu của mình, họ cứ đi tới lui ảnh hưởng mọi người. Tỉ số trận này là 1-1 và các bạn xem bóng đá đều biết, mấy phút cuối luôn kịch tính nhất, nhưng cảm giác họ cứ sợ về kẹt xe hay sao ấy, phút 89 90 là lần lượt đứng lên đi về khá nhiều. Vậy họ đi xem làm gì nhỉ?
  2banh
  2banh.vn