Xe tay ga nào thích hợp cho nam giới | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi chuyensangw, 4 Tháng mười một 2015.


 1. VIP Spammer

  Xe tay ga nào thích hợp cho nam giới

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi chuyensangw, 4 Tháng mười một 2015.

  Tổng hợp những mẫu xe tay ga dành cho nam giới – những mẫu xe tay ga được nam giới ưa chuông nhất hiện nay. Vừa sang trong, hiện đại, lại giúp nam giới thể hiện cá tính riêng.

  Yamaha Nouvo.
  Được xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường vào năm 2002, đến nay Nouvo đã trở thành một thương hiệu xe tay ga thể thao dành cho giới trẻ được nhiều người biết đến tại Việt Nam. Là mẫu xe tay ga thể thao dành cho nam giới được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay và cũng là sản phẫm đã làm nên tên tuổi cho Yamaha.
  Xe tay ga nao thich hop cho nam gioi
  Sau một thời gian dài không ngừng cải tiến và phát triển đến này, Yamaha Nouvo đã tung ra 3 phiên bản bao gồm: Nouvo STD, Nouvo RC, Nouvo GP.

  Nouvo được trang bị động cơ 4 thì, 2 van SOHC, làm mát bằng dung dịch, công suất 7.8kW tại 8000 vòng/phút và mo men xoắn cực đại 10.5 Nm tại 6000 vòng/phút, tích hợp phun xăng điện tử YMJET-FI giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn.

  Theo thống kê, Nouvo nằm trong top 10 loại xe tay ga được tiêu thụ nhiều nhất tại Việt Nam. Hiện nay, Nouvo có giá giao động từ 35.9 – 37.2 triệu đồng tùy theo phiên bản, Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng mua xe Nouvo cũ tại các trung tâm hay cửa hàng mua bán xe máy cũ với giá dao động từ 20 – 27 triệu đồng.

  Honda Air Blade
  Air Blade, cái tên đã khá quen thuộc đối với người dân Việt Nam, Là mẫu xe tay ga bán chạy nhất tại Việt Nam và là con bài chủ lực của Honda, Được khá nhiều khách hàng rất nhiều thành phần khách hàng ưa chuộng, không phân biệt tuổi tác.

  Air Blade được trang bị động cơ 125cc, 4 kỳ, 1 xi-lanh, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất tối đa 8.2kW tại 8500 vòng/phút, mo-men xoắn cưc đại 11.2 Nm tại 5000 vòng/phút.
  Xe tay ga nao thich hop cho nam gioi - 2
  Trên thì trường hiện này, Air Blade có 3 phiên bản với 3 mức giá khác nhau: phiên bản tiêu chuẩn giá 39.99 triệu đồng, phiên bản cao cấp giá 39.99 triệu đồng và phiên bản sơn từ tính với giá 40.99 triệu đồng.. Air Blade cũ có mức giá dao động từ: 32 - 34 triệu đồng.

  Với thiết kế hợp thời trang, vận hành dễ dàng, cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu mà khó có đối thủ nào có thể sánh kip, có thể dễ dàng hiểu lý do tại sao Air Blade lại luôn dẫn đầu danh sách mẫu xe tay ga được tiêu thụ nhiều nhất trong nhiều năm liền. Và cũng là một trong những mẫu xe tay ga được nam giới ưa chuộng nhất hiện nay.

  Honda SH.
  Honda SH, mẫu xe tay ga cao cấp, thời thượng, rất hợp với nam giới. Với thanh lịch, hiện đại, tạo cho người cầm lái cảm giác sang trong, SH luôn là mẫu xe tay ga cao được đấng mài râu ưa chuộng.

  SH được trang bị động cơ eSP dung tích 125cc và 150cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn làm mát bằng dung dịch. Với việc sử dụng công nghệ mới giảm thiểu tối đa ma sát, đốt cháy hoàn toàn với công nghệ phun xăng đjện tử, SH được đánh giá có khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn.
  Xe tay ga nao thich hop cho nam gioi - 3
  Với mức giá trên 100 triệu, SH đã trở thành mãu xe tay ga mắc nhất Việt Nam trong nhiều năm liền. Ngay cả khi bạn đi mua xe SH cũ thì mức giá để có thể sở hữu một chiếc SH cũ cũng trên 50 triệu đồng.

  Tuy giá tiền cưc cao, nhưng vẫn không thể sự yêu thích của khách hàng đối với dòng xe SH, bằng chứng là theo thống kê, Honda SH là một trong năm mẫu xe tay ga được tiêu thụ nhiều nhất trong năm 2014.
  Last edited: 13 Tháng sáu 2016