1. Biker mới

  Xe máy nhập khẩu trốn thuế chất lượng giá rẻ

  Thảo luận trong 'Bán xe SH' bắt đầu bởi Bình Phan, 13 Tháng sáu 2018.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Giá bán:
  20000000
  Mình làm nghề này nói thật với các bạn chứ cũng là vì người dân đang sống ở chế độ quý tộc và dân thường thôi các bạn à, chứ sự thật mà nói thì mình bán xe trốn thuế không có lời là bao nhiêu đâu bạn, người ta phải bỏ tiền đầu tư vốn nhập khẩu hàng từ nước ngoài về trong nước với giá thành rất thấp so với giá thành hiện tại ở trong nước.
  Khi nhập khẩu được hàng về trong nước thì giá thành lại tăng đến thêm 70/100% so với giá gốc của một sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam.
  Tôi ví dụ để bạn hiểu cụ thể hơn để bạn hiểu: một chiếc sh 150i nhập khẩu Ý sản xuất và bán ra với giá gốc chỉ với 22 triệu đồng trên một chiếc và số lượng hàng trên 10 chiếc thì chỉ còn giá là 20 triệu đồng/1 chiếc, nhưng khi được nhập khẩu về Việt Nam thì giá thị trường tại các cửa hàng xe máy Honda lại tăng vột lên đến gần 100 triệu đồng/1 chiếc chỉ sau một ngày đêm vận chuyển và được bầy bán tại các cửa hàng trong nước.
  Tài sản của công dân bị tính thuế Hải Quang, thuế Giá Trị Gia Tăng, thuế Nhà Nước, thế Thu Nhập Cá Nhân,... ở đâu ra những khoản tiền vớ vẫn và vô lý đến vậy được, số tiền đó là công sức và mồ hôi của người người dân lao động phải dùng mồ hôi và công sức mới tiết kiệm được.
  Tôi cảm thấy thuế là một điều hoàn toàn vô lý và không có sự công bằng ở cái chế độ này các bạn hiểu ý mình chứ ạ.
  Mình làm là vì người tiêu dùng, mình không đồng ý với chế độ hiện tại của xã hội, Người thu thuế thì nhà lầu đi toàn xe hơi loại xịn cuộc sống có đầy đủ tiện nghi trong khi đó người tiêu dùng thì phải chịu các khoản tiền không đán phải chịu như vậy vì nó không có sự công bằng.
  Về thuế dẫn tới người chịu thiệt thòi vẫn là người dân lao động vẫn phải chịu sống cuộc sống thiếu thốn về vật chất ở cái đế chế xã hội hiện tại.
  Mình bán xe nhập khẩu trốn thuế với giá thành chỉ cao hơn với giá thành nhập về từ nước ngoài chỉ chênh lệch nhau với lợi nhận và chi phí đăng ký giấy tờ xe và thủ tục mua bán xe không có nhiều lợi nhận gì nhiều đâu bạn, nhưng không phải mình làm chỉ vì người dân tiêu dùng không đâu vì đơn giản hơn là mình bán xe với giá thành 30/100% với giá bán hiện tại ở trong nước (Việt Nam) mình bán giá thấp nhưng số lượng xe bên mình sẽ bán chạy hơn so với xe có thuế mua tại các cửa hàng xe máy trong nước.
  Vì mình bán giá rẻ và làm thủ tục giấy tờ xe chính chủ cho các bạn và thu xép cho người xe đến cho bạn mà bạn không nhận hàng thì bên mình phải bù tiền làm giấy tờ xe cho bạn và cả tiền phí vận chuyển và kể cả là xe đã đăng ký giấy tờ chính chủ đứng tên bạn dựa theo chứng minh nhân dân của bạn rồi thì xe đã là của bạn thì mình sẽ không bán xe đó được vì đó là xe có giấy tờ xe chính chủ đứng tên bạn rồi.
  Vậy nếu bạn quyết định mua xe bên mình bạn cần phải thỏa thuận chắc chắn để bên mình thu xép công việc và làm ăn với bạn chứ mình buôn bán thế này vừa phải va chạm với bên phía mấy ông phòng chống tội phạm tham nhũng, vừa lại không có lời bao nhiêu mà gặp sự cố bù lỗ trong trường hợp khách không nhận hàng, mình sẽ không làm ăn với khách không đồng ý thỏa thuận với các yêu cầu bên mình đưa ra nhé các bạn.
  Nếu chắc chắn mua xe từ bên mình bạn cho mình biết xe bạn muốn mua là gì, đời xe, màu xe, và chụp hình ảnh chứng minh thư nhân dân mặt trước và mặt sau gửi cho mình để mình đăng ký xe và làm giấy tờ xe chính chủ cho bạn. Biển số được lấy đúng theo khu vực bạn đang sống, giấy tờ xe có chữ ký của cả giám đốc công an giao thông huyện hoặc là thành phố.
  Lưu ý: Đây là xe máy nhập khẩu trốn thuế nên xe mua từ cửa hàng xe máy nhập khẩu trốn thuế PHAN THANH BÌNH bạn chỉ làm được giấy tờ xe chính chủ một lần và xe bên mình không có hồ sơ gốc như xe được bán tại các cửa hàng xe máy trên thị trường Việt Nam bạn nhé.
  Bảng Giá
  - Sh nhập 150i ABS : 30.000.000đ
  - Sh nhập 300i : 42.000.000đ
  - Sh việt 150i : 28.000.000đ
  - Airblade 2018 : 24.000.000đ
  - Vespa Lx 2017 : 28.500.000đ
  - Vespa ABS 2018 : 28.000.000đ
  - PCX 2018: 25.000.000đ
  - Lyberty 150 : 21.000.000đ
  - Xipo : 21.000.000đ
  - Ex 150 : 21.000.000đ
  - CBR: 40.000.000đ
  - CB: 30.000.000đ
  ..................................Xe may nhap khau tron thue chat luong gia reXe may nhap khau tron thue chat luong gia re - 2Xe may nhap khau tron thue chat luong gia re - 3Xe may nhap khau tron thue chat luong gia re - 4Xe may nhap khau tron thue chat luong gia re - 5Xe may nhap khau tron thue chat luong gia re - 6Xe may nhap khau tron thue chat luong gia re - 7Xe may nhap khau tron thue chat luong gia re - 8Xe may nhap khau tron thue chat luong gia re - 9Xe may nhap khau tron thue chat luong gia re - 10
Đăng ký kênh
Đăng ký