1. Moderator

  Xe máy điện RMK E2 sử dụng bánh sau không cần trục vô cùng độc đáo

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi Lê_Thịnh, 20 Tháng mười 2019.

  Mẫu xe điện RMK 62 do Phần Lan sản xuất đang trải qua các thử nghiệm cuối cùng trước khi chính thức ra mắt thị trường vào đầu năm 2020. So với những mẫu xe máy điện được giới thiệu trước đó, thì RMK E2 được chú ý với thiết kế có bánh sau không trục độc đáo cùng động cơ dẫn động vành.

  Xe may dien RMK E2 su dung banh sau khong can truc vo cung doc dao
  Ra mắt mẫu xe máy điện RMK E2 sử dụng bánh sau không cần trục độc đáo.

  Xe may dien RMK E2 su dung banh sau khong can truc vo cung doc dao - 2
  Với thiết kế mang ý tưởng hiện đại thì RMK E2 nổi bật với hệ thống bánh sau không trục độc đáo và động cơ dẫn động vành. Năng lượng được cung cấp cho bánh sau bằng ba dây cáp, điều này đã giúp chiếc xe giữ được trọng lượng hợp lý dưới mức 200kg. Khối động cơ này dự đoán sản sinh công suất lên đến 67 mã lực, 120-150 dặm cho một lần sạc, với khả năng sạc 80% pin chỉ mất 2 giờ đồng hồ.

  Xe may dien RMK E2 su dung banh sau khong can truc vo cung doc dao - 3

  Cần số bên trái vận hành phanh sau, trong khi cần số bên phải dùng để kiểm soát hệ thống phanh đĩa đôi ở bánh trước. Bên cạnh thiết kế hiện đại và đơn giản, thì RMK E2 còn được tích hợp với cụm công cụ kỹ thuật số tương tự Tesla với hệ thống điều hướng gắn trên bình nhiên liệu giả của chiếc xe.

  Xe may dien RMK E2 su dung banh sau khong can truc vo cung doc dao - 4

  RMK E2 được bán với giá 24.000 bảng và dự kiến sẽ được giới thiệu tại sự kiện EICMA 2019 vào tháng 11 này. Công ty cho biết họ đặt mục tiêu sản xuất 4.000 chiếc xe mỗi năm vào năm 2025, mặc dù hiện tại các chi tiết của xe vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện.

  Xe may dien RMK E2 su dung banh sau khong can truc vo cung doc dao - 5
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký