1. Biker cấp 4

  Xe máy điện dùng pin lithium - thân thiện với môi trường

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười hai 2021.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Số điện thoại:
  0367026108
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Theo kết quả của một cuộc nghiên cứu vào 6 tháng đầu năm 2017 khí thải của phương tiện liên lạc sở hữu 55% khí NÕ, 56% khí CO và 6% khí SO2. Xe lưu thông càng nhiều trên đường phố thì lượng khí độc dại sẽ hiển thị càng nhiều. Vậy xe máy điện dùng pin lithium có các ưu điểm gì và mang buộc phải dùng hay không?


  Lưu giữ lượng điện năng cao, đi lại được quãng đường dài hơn


  Xe máy điện dùng ắc quy trung bình di chuyển được quãng đường 60 – 80km mỗi lần sạc đầy. Kích thước ắc quy lớn và nặng làm cho cho tàu điện trở thành cồng kềnh và chạy chậm hơn. Ngược lại, khi sử dụng pin lithium thì mật độ năng lượng lưu trữ sẽ cao hơn. Và ví như như có cùng kích tấc và khối lượng thì xe máy điện dùng pin lithium sẽ cho quãng đường đi lại mỗi lần sạc đầy dài hơn.


  An toàn, bảo vệ môi trường


  Pin lithium được nghiên cứu và tăng trưởng nghiêm ngặt, nên năng lực chịu chứa môi trường cao hơn mang ắc quy chì. Nó sở hữu khả năng chống nước, bụi bẩn và chống va đập (tùy theo pin sở hữu thêm công nghệ vượt trội của mỗi hãng). Khả năng chịu nhiệt độ trung bình từ -20 – 45 độ C, với mẫu lên đến 60 độ C.


  Cấp độ an toàn của pin lithium cao hơn, Dù sở hữu xuất hiện hiện tượng hư hỏng thì pin lithium ko làm cho phóng thích chì và axit bên trong như ắc quy.


  Dễ dàng túa lắp sạc pin


  Xe điện pin lithium nếu sở hữu lấy pin ra sạc riêng thì đơn giản hơn vì kích tấc nhỏ gọn. Trong lúc với ắc quy thì việc dỡ lắp khá bất nhân tiện vì trọng lượng bình lớn, chưa nhắc phổ biến cái xe còn tiêu dùng phổ biến bình.


  Hiệu quả kinh tế cao


  Pin lithium xe điện có tuổi thọ cao từ 3 – 5 năm, bắt buộc xe máy điện mang thể mua và tiêu dùng pin lithium trong khoảng thời gian hơi lâu. Với bình ắc quy thì tuổi thọ chỉ khoảng một – 1.5 năm.


  Mặc dù xe máy điện dùng pin lithium mang phổ biến điểm nổi trội. Tuy nhiên mức giá thì lại cao hơn ắc quy. Vậy bắt buộc mang dùng xe máy điện dùng pin lithium hay ko là phụ thuộc vào từng người. Chúc bạn sớm lựa tìm được dòng xe mình phù hợp nhé.
  2banh
  2banh.vn