1. Biker cấp 4

  Xe điện - phương tiện di chuyển yêu thích của người cao tuổi

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 4 Tháng năm 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Xe điện gần đây đã trở thành một trào lưu trong giới người tiêu dùng Việt với những tiện ích không thua kém gì xe máy. Dave Hurst – chuyên gia phân tích nghiên cứu tại Navigant Research – đã từng nhận xét: “Dân số toàn cầu đang già đi cũng được xem là một động lực lớn cho sự thịnh hành của xe điện”.


  Xe dien phuong tien di chuyen yeu thich cua nguoi cao tuoi


  Đối với người cao tuổi, xe điện cũng đang là một sự lựa chọn an toàn, đảm bảo sức khỏe và đơn giản trong khâu sử dụng, vận hành xe. Bác Phúc ở Phố Huế cho biết: “Tôi có thói quen đạp xe dạo phố vào mỗi buổi sáng hoặc chiều nhưng bệnh viêm khớp trong thời tiết chuyển mùa làm tôi nhiều lúc trở nên “lười” đi vì những lúc đạp xe rất vất vả”.


  Xe dien phuong tien di chuyen yeu thich cua nguoi cao tuoi - 2


  Người cao tuổi luôn là một đối tượng “khó tính” về các loại phương tiện đi lại. Xe đạp tuy dễ điều khiển nhưng việc đạp xe ở cái tuổi chân tay không còn được rắn chắc thì quả là một cực hình. Còn việc đi lại bằng xe máy cũng dễ dẫn tới nhiều nguy hiểm bởi đòi hỏi độ phản xạ nhanh trong quá trình tham gia giao thông. Chính vì vậy, xe dap dien với những ưu điểm, tiện ích riêng đang trở thành một “làn sóng” mới đối với những người cao tuổi.


  Xe dien phuong tien di chuyen yeu thich cua nguoi cao tuoi - 3


  Trong các dòng xe điện thịnh hành bây giờ thì có lẽ xe dap dien Nijia là thích hợp nhất bởi Nijia có ắc quy tốt, tuổi thọ cao, khả năng tích điện tốt, công suất nhỏ - chỉ có công suất 350W. Bên cạnh đó xe đạp điện Nijia còn có khung xe chắc chắn, cân bằng tốt, lốp xe có độ bám đường tốt, hệ thống phanh đĩa an toàn, xe dễ điều khiển. Đặc biệt là giá thành vừa phải – dao động từ 7 triệu 900 đến 10 triệu 500 - một mức giá khá hợp lý với mức lương hưu của người cao tuổi.


  Xe dien phuong tien di chuyen yeu thich cua nguoi cao tuoi - 4


  Vậy có những điều cần lưu ý gì khi chọn mua xe đạp điện cho người cao tuổi?

  Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0903 04 3333
  2banh
  2banh.vn