1. Biker cấp 1

  Xe đạp không có xích thì đi kiểu gì ?

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười 2018.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp
  Giá bán:
  15000000
  Địa chỉ:
  109 ĐƯỜNG LÁNG HN
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Xe đạp không có xích thì đi kiểu gì ?

  Xe đạp gấp Maruishi ra đời nhằm kỷ niệm 120 năm thành lập hãng xe đạp nổi tiếng Maruishi Nhật Bản. Với uy tín của một thương hiệu đã trải qua rất nhiều đổi thay và phát triển, thì một chiếc xe đánh dấu cộc mốc đặt biệt như vậy dĩ nhiên không tầm thường. Thiết kế của xe đã được bảo hộ độc quyền – là xe đạp gấp đầu tiên không chạy bằng xích mà sử dụng trục các-đăng, giống như chuyển động của ô tô.
  Xe dap khong co xich thi di kieu gi
  Ô tô đi 100.000 km phải bảo dưỡng 1 lần, xe đạp cũng với bộ trục đó, đi bao lâu để đạt tới con số 100.000 km? Nhẩm sơ sơ tầm khoảng 100 năm anh chị mới phải mang xe đạp gấp Maruishi đi bảo dưỡng.

  Độ bền của xe theo cam kết của hãng là không dưới 50 năm. Với giá 15 triệu, tính ra đi cả năm chỉ mất 300.000đ, rẻ quá phải không anh chị! Không có xe đạp gấp, đi du lịch sẽ mất thêm nhiều chi phí thuê taxi mà lại không được chủ động. Anh chị sẽ phải bỏ qua nhiều món ăn ngon, rẻ trong ngõ để tốn tiền vào các nhà hàng mặt đường, đắt đỏ mà người lái taxi giới thiệu. Rồi tiền xăng, tiền gửi xe hàng tháng, cộng lại sẽ thấy vượt qua con số 300.000đ phía trên quá nhiều. Xe đạp gấp lại xách lên nhà, cơ quan, cần gì phải gửi ở đâu.

  Với một chiếc xe đạp vừa độc vừa bền như vậy thì ngại gì bỏ chút thời gian ra để tìm hiểu thêm về nó nhỉ : http://xedapthanhpho.vn/5-ly-do-de-thay-xe-dap-gap-khong-xich-maruishi-qua-re/a1364559.html
  2banh
  2banh.vn