1. Biker cấp 4

  Xe đạp điện và xe đạp truyền thống loại nào an toàn hơn?

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 6 Tháng sáu 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Chắc chắn ai cũng đã quá quen thuộc và từng sử dụng xe đạp truyền thống và xe đạp điện. Nhưng các bạn không biết giữa 2 loại thì phương tiện nào an toàn hơn? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể đưa ra kết luận cho mình nhé.

  Xe dap dien va xe dap truyen thong loai nao an toan hon

  Đi trên những đoạn đường khác nhau

  Với một chiếc xe đạp truyền thống thì đa số đi trên các con đường bằng phẳng, ít leo dốc, hoặc leo dốc không quá cao. Nếu đi leo dốc nhiều các bạn sẽ rất mất sức. Trong khi đó xe đạp điện không mất sức chút nào mà vẫn có thể đi trên mọi địa hình. Với xe đạp điện các bạn không cần ngao ngán với bất cứ địa hình nào.

  >>> Xe đạp điện NijiaS

  Xe dap dien va xe dap truyen thong loai nao an toan hon - 2

  Phanh xe hiện đại

  Phanh xe là điều rất quan trọng cho sự an toàn của bạn khi lái xe. Không chỉ với xe đạp điện mà oto, xe máy, xe đạp truyền thống đều coi trọng yếu tố này. So với xe đạp truyền thống thì phanh xe đạp điện hiện đại hơn và an toàn hơn rất nhiều. Xe đạp điện sử dụng hệ thống phanh đĩa chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho bạn ngay cả khi đi trên đoạn đường trơn trượt.

  Xe dap dien va xe dap truyen thong loai nao an toan hon - 3

  Trang bị nhiều công nghệ hiện đại

  Xe đạp điện được trang bị các chức năng không kém gì một chiếc xe máy với đầy đủ các bộ phận như: đèn, còi, xi nhan,….. Xe đạp điện hiện nay còn được trang bị hệ thống chống trộm an toàn. Các bộ phận như khung xe, bánh xe, lốp xe,… đều được làm chắc chắn, thời gian bảo hành dài hạn.

  Xe dap dien va xe dap truyen thong loai nao an toan hon - 4

  Với bài viết trên thì xe đạp điện hoàn toàn đảm bảo độ an toàn cho các bạn hơn xe đạp truyền thống. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không sắm ngay một chiếc xe đạp điện chính hãng để di chuyển hàng ngày?

  >>> Xe đạp điện trả góp

  Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0903 04 3333
  2banh
  2banh.vn