1. Biker cấp 4

  Xe đạp điện - sức hút với giới trẻ

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 25 Tháng sáu 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Sau một thời gian với những tính năng chuyên dụng cũng như thiết kế bắt mắt, xe đạp điện đã được giới trẻ lựa chọn làm phương tiện cho mình. Giới trẻ không chỉ coi xe đạp điện như một phương tiện mà còn coi nó như một phụ kiện hữu hiệu cho bản thân. Cho đến nay thì những chiếc xe đạp điện đã xuất hiện trên khắp các tuyến đường và nó cũng chứng tỏ được sức hút của mình với mọi thế hệ đặc biệt là giới trẻ. Xu hướng này đã đi vào trong cộng đồng giới trẻ một cách mạnh mẽ và đầy ấn tượng.

  Tính năng nhẹ nhàng, cơ động, thân thiện với môi trường

  Xe dap dien suc hut voi gioi tre

  Xe đạp điện thường có trọng lượng nhẹ hơn so với xe máy rất nhiều nên rất dễ dàng quay xe hoặc dắt xe lên bậc Xe đạp điện rất phù hợp với các bạn nữ hay học sinh – sinh viên, nhất là xe đạp điện NijiaS. Thêm nữa xe đạp điện nhỏ gọn nên linh hoạt trong mọi tình huống. Ưu điểm của xe đạp điện là sử dụng năng lượng điện – năng lượng sạch – không gây ô nhiễm môi trường, tốc độ thì ngang với những chiếc xe tầm trung nhưng lại không gây tiếng ồn. Điều đó thực sự làm xe đạp điện trở thành một phương tiện xanh.

  Thiết kế thời trang, màu sắc bắt mắt

  Xe dap dien suc hut voi gioi tre - 2

  Xe đạp điện có thiết kế thời trang, màu sắc đa dạng bắt mắt, cá tính nên được giới trẻ yêu thích. Với xe đạp điện thì cả con trai và con gái đều tạo được style phong cách riêng cho mình. Màu sắc xe tươi tắn, bắt mắt, đa dạng giúp teen có thể kết hợp nhiều bộ đồ phong cách thể hiện cá tính của mình: trẻ trung với màu xanh dương, xanh lá tượng trưng cho sức sống thường phù hợp với những bạn cá tính, hồng dịu dàng, đỏ mạnh mẽ, trắng cổ điển, đen hầm hố, vàng năng động,……

  >>> Ắc quy xe đạp điện

  Phù hợp với các bạn học sinh – sinh viên

  Xe dap dien suc hut voi gioi tre - 3

  Các bạn học sinh thường chưa đủ tuổi để làm Giấy phép lái xe máy nên xe đạp điện là một lựa chọn hết sức thông minh. Bởi xe đạp điện không cần mang theo các giấy tờ quan trọng như: CMND, Giấy phép lái xe, đăng ký xe máy, bảo hiểm xe,…….

  >>> Xe đạp điện trả góp

  Với những ưu điểm trên thì xe đạp điện trong tương lai sẽ trở thành phương tiện đi lại chủ yếu.

  Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0903 04 3333
  2banh
  2banh.vn