1. Biker cấp 4

  Xe đạp điện nhái - hãy đề phòng

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 29 Tháng bảy 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Thị trường xe dap dien trong những năm gần đây khá sôi động. Dường như loại phương tiện này là “viên kẹo ngọt” mà ai cũng muốn dành phần về mình. Tuy nhiên không phải ai kinh doanh cũng thành công. Để bước chân vào thị trường xe điện thì cần rất nhiều vốn, có những kế hoạch cạnh tranh phải thật khác biệt so với đối thủ cạnh tranh của mình.


  Xe dap dien nhai hay de phong


  Trong đó thì giá cả luôn là vấn đề người tiêu dùng lựa chọn đầu tiên. Làm thế nào để có được giá tốt nhất? Giảm giá bằng cách nào? Và giảm được bao nhiêu giá để có thể cạnh tranh với đối thủ? Thế nên kế hoạch giảm giá mà chất lượng xe vẫn là hàng chính hãng thì sẽ không duy trì được lâu dài. Vậy câu hỏi đặt ra với một số doanh nghiệp vừa và nhỏ khi muốn bước chân vào thị trường xe điện là phải làm gì và ra sao? Chính vì lý do này mà nhiều doanh nghiệp đã kinh doanh xe điện chất lượng kém, không chính hãng để thu được cái lợi về trước mắt.


  Xe dap dien nhai hay de phong - 2


  Đa số các dòng xe đạp điện nhập khẩu vào Việt Nam hiện nay đều được dán nhãn hiệu có tên tuổi lớn như Honda, Yamaha, Bridgestone, Giant,…. Sự thật là những sản phẩm này đều có nguồn gốc, xuất xứ từ Trung Quốc. Với những mẫu xe điện nhái thì ngay động cơ điện đã có chất lượng kém làm cho xe có vận hành yếu hay trục trặc, hỏng hóc và dễ bị ngấm nước khi gặp trời mưa to, đường ngập. Hệ thống điều khiển các thiết bị điện tử trở nên thiếu chính xác, không đáng tin cậy. Từ chất lượng kém sẽ khiến cho tuổi thọ của xe giảm cho dù có thường xuyên bảo hành hay thay thế linh kiện.


  Xe dap dien nhai hay de phong - 3


  Giá thành của xe điện nhái thường chỉ có giá 2/3 so với xe đạp điện chính hãng. Tuy nhiên, khi về Việt Nam lại được bán ra với giá tương đương của xe chính hãng. Những cơ sở kinh doanh, buôn bán xe điện nhái thường khảo giá bán xe chính hãng để đưa ra giá bán cho mình. Như vậy, lợi nhuận thu lại sẽ cao hơn.


  Xe dap dien nhai hay de phong - 4


  Có thể nói mua phải xe đạp giả hại vô cùng, không những số tiền bỏ ra ngang bằng xe thật mà tuổi thọ lại ngắn hơn, hay gặp phải trục trặc trong khi sử dụng, thường xuyên phải sửa chữa, độ tin cậy thấp.


  Xe dap dien nhai hay de phong - 5


  Vì vậy các bạn nên tham khảo trước khi chọn mua xe điện để tránh trường hợp mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái.

  >>> Xe đạp điện trả góp


  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

  Xe điện Việt Thanh – chuyên xe điện chính hãng

  Showroom 1: 125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa – Hà Nội

  Showroom 2: 136 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

  Hotline: 0903 04 3333
  2banh
  2banh.vn