1. Biker cấp 4

  Xe đạp điện không có giảm xóc có ảnh hưởng đến sức khỏe?

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 5 Tháng tám 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Xe đạp là một phương tiện giao thông có lịch sử phát triển lâu đời và trở nên khá phổ biến đối với người dân trên thế giới. Để hình thành nên một chiếc xe hoàn chỉnh như ngày nay, nó đã gắn liền với hàng loạt các sáng chế và phát minh bắt đầu từ thế kỷ 19.

  Xe dap dien khong co giam xoc co anh huong den suc khoe

  Đặc biệt, nhờ các sáng chế trong những năm 1890, xe đạp điện ra đời đã thực sự là bước đột phá đối với nhân loại và dần trở thành một phương tiện đi lại không thể thiếu của nhiều người. Tại Việt Nam, xe đạp điện cũng đã trở nên quen thuộc đối với đại đa số học sinh, sinh viên và được sử dụng rộng rãi trong giới văn phòng, công sở.

  Xe dap dien khong co giam xoc co anh huong den suc khoe - 2

  Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng xe điện với nguồn gốc đa dạng. Với tâm lý “xính ngoại” đa số người tiêu dùng đều lựa chọn các dòng sản phẩm nhập khẩu. Tuy nhiên, có 1 thực tế mà ít người ngờ tới đó là đa số các xe điện nhập khẩu đều được nhập về không theo phương pháp chính thống, không giấy tờ xuất xứ. Do đó, khi mua bán xong người bán không thể bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng và những vấn đề phát sinh sau khi mua thường bị thả trôi. Ngược lại với dòng xe điện sản xuất trong nước, linh kiện được nhập khẩu chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng.

  Xe dap dien khong co giam xoc co anh huong den suc khoe - 3

  >>> Xe đạp điện trả góp

  Tiêu chuẩn của một chiếc xe điện an toàn là một chiếc xe đáp ứng tốt yêu cầu về giảm sóc. Giảm sóc sẽ giúp xe có tuổi thọ dài hơn và các linh kiện không bị hư hại hay nhanh xuống cấp khi lưu thông ở các địa hình không thuận lợi. Đặc biệt, người sử dụng lâu dài xe không được trang bị đầy đủ cả giảm xóc trước và giảm sóc sau sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến cột sống. Đây là một tác hại mà người tiêu dùng thông minh cần biết để tránh “tiền mất tật mang” ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

  Xe điện Việt Thanh – chuyên xe điện chính hãng

  Showroom 1: 125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa – Hà Nội

  Showroom 2: 136 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

  Hotline: 0984 443 388
  2banh
  2banh.vn