1. Biker cấp 3

  Xe đạp điện được cấp chứng nhận 68/TCVN không phải đăng ký biển số như xe máy điện

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 13 Tháng sáu 2014.

  Chính thức từ ngày 1/6/2014, các xe máy điện khi tham gia giao thông nhưng chưa đăng ký, không chứng minh được nguồn gốc sẽ tạm giữ xe 07 ngày, sau thời hạn này nếu không xác minh được tiếp thì chiếc xe sẽ bị tịch thu.

  Xe dap dien duoc cap chung nhan 68TCVN khong phai dang ky bien so nhu xe may dien
  Quy định lắp biển số xe là quy định áp dụng dành cho các sản phẩm xe máy điện, người tiêu dùng cần phân biệt với xe đạp điện – là loại phương tiện không cần đăng kí biển số xe khi lưu hành. Để đảm bảo cho quyền lợi khách hàng, dưới đây là những thông số kĩ thuật quan trọng nhất dễ dàng phân biệt xe đạp điện và xe máy điện.

  Xe dap dien duoc cap chung nhan 68TCVN khong phai dang ky bien so nhu xe may dien - 2Tiêu chuẩn 68/TCVN phân biệt xe đạp điện
  Để đảm bảo bạn mua được đúng một chiếc xe đạp điện, an toàn khi sử dụng nên không cần đăng kí biển số, xe đạp điện Topbike và Ecogo là một trong những lựa chọn uy tín. Topbike và Ecogo là hai thương hiệu xe đạp Việt, Topbike được đăng kí bảo hộ sở hữu trí tuệ theo quyết định số 13223/QĐ-SHTT.

  Dưới đây là mẫu xe đạp điện chất lượng tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho mọi người trong quá trình vận hành, và được phép lưu thông mà không cần đăng kí biển số.

  TOPBIKE LUXY – xe đạp điện dành cho các bạn học sinh, người nội trợ có con nhỏ, phụ nữ mang thai


  Xe dap dien duoc cap chung nhan 68TCVN khong phai dang ky bien so nhu xe may dien - 3Xe đạp điện Topbike Luxy II được dán tem hợp quy cấp ngày 21/04/2014 – đảm bảo an toàn cho người sử dụng (trọng lượng 26kg)

  Luxy hiện nay đã ra mắt hai phiên bản I và II nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Luxy I được làm từ hợp kim nhôm cao cấp rất nhẹ, có thể gấp ngang thân nên bạn có thể di chuyển xe tiện lợi trong những không gian hẹp, đặc biệt phù hợp với các hộ gia đình chung cư.

  Luxy II lại được cấu tạo bởi hợp kim thép Hi-ten cao cấp và giảm thiểu tối đa trọng lượng xe nhờ nâng cấp vành bằng hợp kim nhôm 2 lớp 6061-T6. Luxy II dành cho những người không cần tính năng gấp gọn nhưng vẫn đầy đủ tính năng, kiểu dáng và chất lương như phiên bản Luxy I, giá bán cạnh tranh, phù hợp cho phụ huynh mua tặng con em đi học.
  Xe dap dien duoc cap chung nhan 68TCVN khong phai dang ky bien so nhu xe may dien - 4Khách hàng yên tâm khi chọn lựa Topbike Luxy làm phương tiện cho con tới trường, cho cha mẹ có tuổi đi chợ, đi chơi

  TOPBIKE E-COOPER – xe đạp điện pin trong khung khỏe khoắn dành cho mọi người
  Xe dap dien duoc cap chung nhan 68TCVN khong phai dang ky bien so nhu xe may dien - 5Topbike E-cooper pin trong khung độc đáo, mang đến cho người sử dụng chiếc xe đạp điện thoạt nhìn không khác một một chiếc xe đạp thông thường (trọng lượng 25kg)

  Topbike E-cooper là xe đạp đạt chuẩn chất lượng. Xe được trang bị đầy đủ đèn, còi, giỏ xe, gacbaga và tấm lưới bảo vệ phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, mẹ chở bé đi nhà trẻ, ông bà chở cháu đi chơi. Thiết kế phần khung thẳng khỏe khoắn là sự lựa chọn phù hợp cho học sinh đến trường. Trang trí nổi bật sơn phủ công nghệ cao rất đẹp mắt. Điểm nổi bật nhất của Topbike E-cooper là xe có pin Lithium đặt trong khung, yên tâm đi xe dưới trời mưa.

  Xe dap dien duoc cap chung nhan 68TCVN khong phai dang ky bien so nhu xe may dien - 6Các bạn học sinh có thể lựa chọn Luxy hay E-cooer đều phù hợp (Ảnh chụp tại trường Trần Phú-Hà Nội)
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng sáu 2014