Xe đạp điện đi nhanh có tốt? | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 11 Tháng bảy 2016.


 1. Biker cấp 4

  Xe đạp điện đi nhanh có tốt?

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 11 Tháng bảy 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Xe đạp điện thực tế không được phép đi quá vận tốc 35km/h, do đó nếu bạn đang muốn có một chiếc xe đạp điện tốc độ cao thì nên chọn xe máy điện. Xe đạp điện nếu chạy vận tốc cao sẽ có những hạn chế gây nguy hiểm đến an toàn của bạn và những người xung quanh. Hãy cùng Xe điện Việt Thanh tìm hiểu những hạn chế đó nhé.


  Xe dap dien di nhanh co tot

  >>> Xe đạp điện NijiaS

  Theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải xe đạp điện không được phép có vận tốc quá 35km/h và công suất quá 350W, do đó nếu bạn cố tình mua xe có vận tốc vượt quá giới hạn sẽ gặp rắc rối với CSGT.


  Xe dap dien di nhanh co tot - 2


  Ví dụ bạn mua một chiếc xe đạp điện của nước ngoài có tốc độ đi nhanh hơn 25km nhưng luôn tự giới hạn không đi quá quy định này thì bạn lại phải suy nghĩ đến giá thành của nó. Các phụ kiện như bộ điều khiển, bộ động cơ cần có khả năng chịu được tốc độ cao nên rất tốn kém. Trong đó, chất lượng của ắc quy là điều quan trọng nhất. Ắc quy xe đạp điện tốt có khả năng phóng năng lượng cao thường phải trải qua quá trình nghiên cứu để tạo ra. Do vậy, những chiếc xe đạp điện nhìn chung là phải tốn nhiều tiền để mua.


  Xe dap dien di nhanh co tot - 3


  Việc mua một chiếc xe đạp điện có tốc độ đi nhanh nhập khẩu nước ngoài vào Việt Nam không hề rẻ và cũng không có nhiều địa chỉ đáng tin cậy để bạn tìm mua. Lứa tuổi chính đi loại xe này là học sinh cấp 2 và cấp 3, khi tốc độ đi quá nhanh, các bạn khó điều khiến được tay lái và khi gặp sự cố sẽ không đủ nhanh nhạy để phản ứng kịp với tình huống.


  Xe dap dien di nhanh co tot - 4


  Nếu ai cũng muốn sử dụng xe đạp điện với tốc độ cao lại đi kèm thêm cùng tình trạng “lười” đội mũ bảo hiểm – một tình trạng phổ biến đang được cảnh báo mạnh mẽ thì đường phố Việt Nam sẽ ra sao? Sự an toàn của chính các bạn và những người tham gia giao thông khác sẽ như thế nào?

  >>> Xe đạp điện trả góp

  Xe điện Việt Thanh – chuyên xe điện chính hãng

  Showroom 1: 125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa – Hà Nội

  Showroom 2: 136 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

  Hotline: 0903 04 3333
Đăng ký kênh
Đăng ký