Xe cổ "mình đồng da sắt" đọ dáng cùng những "đường cong mềm mại" | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi KawaZ1000, 31 Tháng tám 2014.


 1. Biker tích cực

  Xe cổ "mình đồng da sắt" đọ dáng cùng những "đường cong mềm mại"

  Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi KawaZ1000, 31 Tháng tám 2014.

  Dưới bàn tay tài hoa của hãng độ xe Shedbuid, những chiếc xe cổ “mình đồng da sắt” đã trở lại đồng hành cùng những tay chơi trên mọi cung đường và được do dáng cùng những cô gái sexy và đầy quyến rũ.

  Xe co minh dong da sat do dang cung nhung duong cong mem mai
  Xe cổ “mình đồng da sắt” bên người đẹp sexy
  Vẻ đẹp của những bình xăng “no tròn” trên mỗi chiếc xế cổ như được tôn thêm bằng nhiều “đường cong” mềm mại khác khi chúng được các mỹ nữ chăm chút. Sự bụi phủi, phóng khoáng, phong trần của những chiếc xế cổ già nua như được tiếp sức sống và sự tươi trẻ của những nữ chủ nhân nuột nà.

  Xe co minh dong da sat do dang cung nhung duong cong mem mai - 2

  Những chiếc xế “lão làng”, già nua dù không thèm giấu tuổi tác thời gian trên mình nhưng vẫn ánh lên sức mạnh từ những đường nét cổ với động cơ, bình xăng hay thậm chí cả ở những chiếc lò xo nơi ghế ngồi.

  Xe co minh dong da sat do dang cung nhung duong cong mem mai - 3

  Bên cạnh đó, sự “cũ kỹ” từng trải của những chiến binh già đã được tôn thêm khi đồng hành với những tay lái trẻ. Ngoài vẻ mạnh mẽ của những tay chơi, các mỹ nữ cũng góp phần làm cho những chiếc xế độ trở nên đáng giá hơn bằng hình ảnh vừa mạnh mẽ, vừa mềm mại của mình.

  Xe co minh dong da sat do dang cung nhung duong cong mem mai - 4

  Phong cách trang phục phù hợp với những chiếc xế độ bụi phủi này vẫn luôn là áo khoác da, bốt cao cổ, quần jean và mũ kê pi. Trang phục luôn bó sát, gọn gàng, phô diễn được hết nét đẹp thanh xuân đồng thời cũng không làm che lấp vẻ từng trải ánh lên trong từng bộ phận của những chiếc xế cổ.

  Xe co minh dong da sat do dang cung nhung duong cong mem mai - 5
  Xe co minh dong da sat do dang cung nhung duong cong mem mai - 6
  Xe co minh dong da sat do dang cung nhung duong cong mem mai - 7
  Với những bức ảnh chụp phả sáng hậu cảnh, lấp lửng ảo ảnh quả thực chúng gợi lại ánh hào quang trong từng đường nét của chiếc xe, và biết đâu đấy, một trong số chúng hoặc đôi khi là tất cả những chiếc xế cổ này đã từng là “ma tốc độ”.

  Nguồn: zing.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký