1. Biker mới

  Xây dựng cộng đồng khách hàng riêng mình bằng phần mềm Add mem group

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười hai 2020.

  Bạn muốn xây dựng Group đông thành viên, chất lượng. Tuy nhiên để thành viên tự động tham gia nhóm thì rất lâu mới có thể đạt được số lượng chính vì vậy bạn phải chủ động kéo thành viên vào Group cho sôi động. Làm thế nào để “kéo” thành viên vào nhóm mà không phiền người khác lại thành đối tượng tiềm năng.

  Do đó, đối với những người kinh doanh online, việc sử dụng phần mềm Ninja Add Mem Group – Phần mềm kéo thành viên vào nhóm sẽ giúp bạn xây dựng một cộng đồng chất lượng để tối ưu doanh thu bán hàng dễ dàng.


  Xay dung cong dong khach hang rieng minh bang phan mem Add mem group


  MỘT SỐ CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA PHẦN MỀM ADD MEM GROUP
  1. Chức năng add bạn bè vào Group


  Công cụ Ninja Add Mem Group cho phép cho phép bạn tùy chỉnh cấu hình số lượng tài khoản chạy, số lượng lớn thành viên vào nhóm dễ dàng. Tính năng này giúp người dùng thêm bạn bè vào nhóm theo:

  – Thêm theo giới tính giới tính, khu vực

  – Add theo số lượng tự chọn


  Xay dung cong dong khach hang rieng minh bang phan mem Add mem group - 2


  2. Chức năng tham gia nhóm Facebook

  Tính năng tham gia nhóm Facebook hỗ trợ người dùng tham gia nhóm nhanh chóng, hiệu quả. Khi tham gia nhiều nhóm Facebook, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng thông qua việc đăng bài, share bài bán hàng.


  3. Set quyền Admin nhanh chóng cho tài khoản phụ

  Phân quyền quản trị nhóm là một tính năng thông minh, tiện ích cho phép bạn thêm các tài khoản phụ của mình vào làm quyền quản trị nhóm. Các tài khoản phụ sẽ có quyền đăng bài, duyệt bài và thực hiện các công việc của một quản trị viên nhóm. Phần mềm Add Mem Group Ninja sẽ hỗ trợ bạn công việc này hoàn toàn tự động.


  4. Tự động phê duyệt thành viên

  Bạn đang quản trị nhiều nhóm? Bạn không có thời gian online thường xuyên và thường bỏ lỡ thông báo chờ duyệt trên Group. Tính năng tự động phê duyệt thành viên sẽ giúp bạn thực hiện thao tác này một cách nhanh chóng, tự động.


  Xay dung cong dong khach hang rieng minh bang phan mem Add mem group - 3  Để mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh hiệu quả, bạn cần không ngừng tiếp cận với nhiều kênh bán hàng khác nhau. Group Facebook chính là phương pháp nhanh nhất, tiết kiệm chi phí mà bất kỳ ai kinh doanh cũng nên áp dụng. Sử dung phần mềm kéo thành viên vào nhóm chính là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn đạt được hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của mình.


  Để có thêm thông tin chi tiết và sử dụng phần mềm vui lòng Liên hệ : Ms Phương 0377 667 941
  2banh
  2banh.vn