Xăng ở xứ thiên đường như Mỹ chỉ còn 2800 đồng/lít | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi anh nong dan, 19 Tháng một 2016.


 1. Biker cấp 4

  Xăng ở xứ thiên đường như Mỹ chỉ còn 2800 đồng/lít

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi anh nong dan, 19 Tháng một 2016.

  Chuyện mới nghe tưởng như đùa. Nhưng phải công nhận là ở Mỹ sướng quá chừng. Đến cả đi đổ xăng mà cũng được giá thơm hơn xứ mình. Thôi thì chỉ cầu mong ngày nào đó giá xăng bên mình còn tầm 7000 đồng/lít là đã vui lắm rồi.
  Xang o xu thien duong nhu My chi con 2800 donglit
  Theo ông Patrick DeHaan – một chuyên viên phân tích dầu mỏ tại trang web GasBuddy.com cho biết, Michigan là bang đầu tiên mà giá xăng được bán ở mức dưới 1 USD/gallon trong hơn thập kỷ vừa qua.

  Một trạm xăng tại thị trấn Houghton Lake, Michigan sau cuộc chiến cạnh tranh về giá giữa 3 trạm xăng của thị trấn đã giảm giá xuống mốc 47 xu/gallon vào hôm 17/1 vừa qua. Ông Dehann bày tỏ sự ngạc nhiên khi nghe về mốc giá nêu trên và thốt lên rằng: “Việc giá xăng thấp như thế này là một điều hiếm gặp, trước đây chưa từng xảy ra”.

  Hiện giá xăng trung bình tại Mỹ đang ở mức 1,889 USD/gallon, giảm 17 xu so với với giá xăng năm trước là 2,061 USD/gallon. Việc giá xăng giảm có thể là kết quả của việc giá dầu đang lao dốc một cách chóng mặt, trong bối cảnh nguồn cung dư thừa mà nhu cầu sụt giảm.

  Theo Hồng Hạnh (Abcnews) (Tin tức)
Đăng ký kênh
Đăng ký