1. Biker chuyên nghiệp

  X1R độ tâm huyết là đây chứ đâu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 23 Tháng chín 2020.

  Nổi bật với phong cách ghi đông trần, Yamaha X1R dù đã qua rất nhiều năm tháng nhưng vẫn cực kì hút người chơi, không chỉ dừng lại ở việc độ dàn áo mà chủ xe còn trang bị thêm nhiều món đồ chơi cực chất, chủ yếu đều đến từ thương hiệu Brembo.

  X1R do tam huyet la day chu dau
  X1r bản nâng cấp đẹp muốn té xỉu

  X1R do tam huyet la day chu dau - 2
  X1R do tam huyet la day chu dau - 3
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy ngay hình ảnh của sợi dây dầu Hel đồ chơi, được kết nối vào heo dầu Brembo 4 piston đối xứng thông qua một chú ốc Gr5 điện phân lên màu Titan, không quên nhắc tới chi tiết đĩa Yaz có kích thước 267mm.

  X1R do tam huyet la day chu dau - 4
  Sử dụng cùm tay thắng Brembo Corsa Corta, kết hợp cùng bình dầu Brembo khối dùng để làm ổ chứa dầu phụ. Mẫu tay này được trang bị rất nhiều tính năng ưu việt như là tăng biên độ tay thắng, chống gãy...

  X1R do tam huyet la day chu dau - 5
  Ngoài tay thắng ra còn có tay côn Brembo Billet tạo thành một cặp góp phần cân đối cho bộ ghi đông trần, bên trong là Domino với những món đồ chơi lần lượt như cùm công tắc trái, cùm đề máy bên phải và cùm ga. Gù trung Carbon Fiber và tạo màu cho dàn đầu xe là bộ ốc Gr5.

  X1R do tam huyet la day chu dau - 6
  Không quên nhắc tới dàn chân sau với chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược 90 độ tương tự như các dòng xe PKL. Đi kèm cùng dây dầu Hel bấm đầu, xung quanh còn có vài chú ốc Gr5 và cuối cùng là bình dầu Brembo trong suốt.

  X1R do tam huyet la day chu dau - 7
  Hơi thở sử dụng pô Leovince kết hợp cùng cổ pô cùng thương hiệu, không chỉ đẹp về ngoại hình, ống xả còn đem lại âm thanh uy lực cho chiếc xe mỗi khi chủ nhân của nó lên ga lớn, góp phần tạo nên sự chú ý cho chiếc xe khi di chuyển trên đường phố.

  X1R do tam huyet la day chu dau - 8

  Nguyên bản của chiếc xe này là Exciter 135 5s được hạ xuống dàn áo X1r chỉnh chu và liền lạc trong rất nhiều chi tiết, trong đó có một số phần được ốp Carbon như cảng sau, một tí nhựa nhám và mang cá che nhông.

  Nhắc về che nhông cũng như là gác chân X1r là các linh kiện cần phải mua riêng không được tính chung khi mua dàn áo X1r.

  Ngay cả mâm cũng thế nhìn chung cánh mâm X1r giống với Yaz nhưng bản mâm sau nhỏ hơn và trên cánh mâm có những chấm nhỏ.
  Hình ảnh của Thanh Vu Tran
  2banh
  2banh.vn
  x1r
  Last edited by a moderator: 22 Tháng chín 2020