1. Biker cấp 3

  World Cup 2018 tại Nga sẽ là giải đấu cuối cùng Rooney khoác áo đội tuyển

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 31 Tháng tám 2016.

  Bạn vẫn còn yêu thích anh chàng Rooney chứ? Gần đây Wayne Rooney chỉ đá tiền vệ ở Man Utd, nhưng lên tuyển Anh, anh í có thể vẫn phải gánh vác trọng trách trên hàng công. Theo báo chí đưa tin: World Cup 2018 tại Nga sẽ là giải đấu cuối cùng Wayne Rooney khoác áo đội tuyển.

  World Cup 2018 tai Nga se la giai dau cuoi cung Rooney khoac ao doi tuyen
  Rooney hiện vẫn đang là đội trưởng đội tuyển Anh dưới thời tân huấn luyện viên Sam Allardice

  Wayne Rooney hiện vẫn đang là đội trưởng đội tuyển Anh dưới thời tân huấn luyện viên Sam Allardice. Anh cũng là cầu thủ nắm giữ rất nhiều kỷ lục như cầu thủ khoác áo nhiều lần nhất (115 lần) và ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển (53 bàn).

  Trong lần triệu tập mới đây, Rooney đã thông báo anh sẽ giải nghệ ở tuyển sau 2 năm nữa:

  "Tôi đã nói từ trước khi Euro diễn ra, tôi rất thích chơi ở đội bóng này, và đến bây giờ vẫn vậy. Nhiều người khuyên tôi nên dừng lại, nhưng bản thân tôi vẫn muốn được cống hiến cho đội tuyển. Tôi đã quyết định rằng mình vẫn sẽ tiếp tục khoác áo Tam Sư sau Euro 2016, dù đội bóng có thành công hay thất bại. Không có gì làm tôi bận tâm ở thời điểm đó. Tuy nhiên, World Cup 2018 tại Nga sẽ là giải đấu cuối cùng tôi khoác áo đội tuyển.” – tiền đạo M.U phát biểu.

  World Cup 2018 tai Nga se la giai dau cuoi cung Rooney khoac ao doi tuyen - 2
  Bước ra ánh sáng từ Euro 2004 năm 18 tuổi, Rooney đi vào đội hình tiêu biểu ngay giải đấu này
  với 4 bàn thắng, chỉ sau vua phá lưới Milan Baros.

  Kể từ đó, không một ai nghi ngờ Rooney chính là cầu thủ xuất sắc nhất Anh quốc trong một thập kỷ trở lại đây. Các đời huấn luyện viên Tam Sư có thể rất đau đầu tìm người thay David Seaman, hay phân vân giữa việc sử dụng Gerrard hay Lampard, nhưng kể từ khi Rooney xuất hiện, không huấn luyện viên nào thắc mắc về vị trí tiền đạo của đội tuyển. Có chăng chỉ là tìm người đá cặp phù hợp với Gã Shrek.

  Tài năng là vậy, lại được đứng trong hàng ngũ đội tuyển Anh được cho là mạnh nhất kể từ 1966, tuy nhiên thành công ở cấp quốc gia cứ luôn ngoành mặt với Rooney. Và anh đã quyết định thời điểm mình nên dừng lại, sau World Cup 2018, ở tuổi 32.

  World Cup 2018 tai Nga se la giai dau cuoi cung Rooney khoac ao doi tuyen - 3
  Trong một hai mùa giải gần đây, người hâm mộ đã quen với hình ảnh Rooney thi đấu ở vị trí tiền vệ.

  Cầu thủ này cũng khẳng định anh sẽ thi đấu ở bất kỳ vị trí nào huấn luyện viên yêu cầu:

  "Đó là quyết định của Sam Allardyce", Rooney nói. "Chúng tôi sẽ thảo luận với nhau trong một vài ngày tới.”

  "Tôi rất mong được trở lại trên sân. Chúng tôi đã có kỷ niệm xấu về trận đấu cuối cùng gần đây, nhưng đã đến lúc phải để nó lại phía sau. Cách đội tuyển bị loại khỏi giải đấu thật đáng thất vọng. Không ai quên được điều đó, nhưng đây là một kỷ nguyên mới của đội bóng với một huấn luyện viên khác.” – Rooney kết luận.
  Nguồn http://petrotimes.vn/rooney-tuyen-bo-gia-tu-su-nghiep-dtqg-sau-world-cup-2018-472586
  2banh
  2banh.vn
 2. sim3gPro1

  sim3gPro1 Biker mới

  cai nay hay day ti em lien he