1. Biker chuyên nghiệp

  Winner X độ cùm Brembo Corsa Corta và càng bảo vệ tay thắng cực đỉnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 14 Tháng tám 2019.

  Honda Winner X hiện đang là mẫu xe côn tay hot nhất hiện nay được khá nhiều anh em chơi xe quan tâm, tuy ra mắt chưa hơn 1 tháng nhưng đã có rất nhiều bản độ khác nhau từ dòng xe này ra đời. Và bây giờ 2banh.vn sẽ tiếp tục gửi tới cho các bạn đọc một bản độ nhẹ nhàng khác về mẫu xe côn tay đang cực hot này.

  Winner X do cum Brembo Corsa Corta va cang bao ve tay thang cuc dinh
  Winner X dọn sơ sơ với loạt option hơn 8 triệu đồng

  Winner X do cum Brembo Corsa Corta va cang bao ve tay thang cuc dinh - 2

  Winner X do cum Brembo Corsa Corta va cang bao ve tay thang cuc dinh - 3Winner X do cum Brembo Corsa Corta va cang bao ve tay thang cuc dinh - 4
  Một số chi tiết ốc trên xe cơ bản điều đã được thay lại hết bằng chất liệu GR5 điện phân lên tông màu xanh tím trên mặt ốc còn được khắc dòng chữ Proti rất nét cực kì đẹp, các chi tiết ốc trên Winner X cũng khá phổ thông nên size kiểu cũng có sẵn rất nhiều dễ tìm và thay thế.

  Winner X do cum Brembo Corsa Corta va cang bao ve tay thang cuc dinh - 5Winner X do cum Brembo Corsa Corta va cang bao ve tay thang cuc dinh - 6
  Phần đầu xe được khoét đi một góc nhỏ để có thêm không gian bắt cùm tay thắng Brembo RCS 19 phiên bản Corsa Corta vốn đã quá quen thuộc với anh em chơi xe từ 2 năm nay, bởi ngoại hình vô cùng đẹp đi kèm cùng nhiều hiệu năng ưu việt. Kết hợp cùng bình dầu trong suốt và nắp CNC phát họa logo Brembo bằng chất liệu Carbon nổi bật. Bảo vệ tay thắng bên ngoài làm bằng chất liệu Carbon Fiber siêu đẹp và trọng lựa siêu nhẹ không làm mất cân đối tay lái.

  Winner X do cum Brembo Corsa Corta va cang bao ve tay thang cuc dinh - 7
  Dàn đầu vô cùng hầm hố và lạ mắt điển hình như tay côn CRG Carbon Fiber có thể tháo ráp rất dễ dàng cho nhiều dòng cùm khác nhau. Sử dụng kính gù CRG vừa làm kiểng lại đảm bảo độ phản chiếu cho chủ xe dễ dàng quan sát phía sau.

  Winner X do cum Brembo Corsa Corta va cang bao ve tay thang cuc dinh - 8
  Dàn chân sau thì chưa gì thay đổi nhiều chỉ có nhẹ nhàng với dàn ốc Gr5 gần như full xe để tạo điểm nhấn, đi kèm cùng bình dầu Bonamici mini nhỏ gọn kết hợp cùng ống dầu trong suốt để làm ổ chứa dầu phụ cho phanh sau.

  Winner X do cum Brembo Corsa Corta va cang bao ve tay thang cuc dinh - 9
  Xi nhan trước cũng đã được rút gọn lại để phù hợp với tiêu chí đơn giản của chủ xe, phiên bản Honda Winner X độ này khá ít tem nên chủ xe đã sáng tạo bộ tem rồi mang phong cách Redbull cho làm điểm nhấn.

  Hình ảnh từ Sơn Q1
  Last edited by a moderator: 7 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký