1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner X 'bảnh' hơn Sh nhờ dàn đồ chơi hơn chục triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng bảy 2020.

  Winner X là một chiếc xe được ra đời để thay thế người đàn anh Winner đời cũ, bằng ngoại hình cơ bắp và hầm hố thì nó đã quyến rũ được trái tim của bao chàng trai cô gái. Bị 'hớp hồn' bởi chính cái ngoại hình đó, anh chủ ngày hôm nay đã quyết định đặt hết mọi tâm huyết của mình vào chiếc xe!

  Winner X banh hon Sh nho dan do choi hon chuc trieu
  Winner X 'bảnh' hơn Sh nhờ những món đồ chơi hơn chục triệu

  Winner X banh hon Sh nho dan do choi hon chuc trieu - 2
  Winner X banh hon Sh nho dan do choi hon chuc trieu - 3
  Đầu tiên nói về tổng thể bộ tem trên chiếc xe, theo mình cảm thấy bộ tem này chứa nhiều sự huyền bí khiến người xem càng nhìn lại càng muốn tới gần tìm hiểu chiếc xe hơn. Góc ảnh này còn có lộ ra một cây đèn trợ sáng ở ngay mặt nạ, giúp chủ nhân an toàn hơn khi đi đêm ở những đoạn đường tối.

  Winner X banh hon Sh nho dan do choi hon chuc trieu - 4
  Cùm côn Brembo Kohken trên xe chính là một sản phẩm sinh ra từ sự hợp tác của Brembo khi họ đã đưa công nghệ của mình cho Nhật Bản để sản xuất côn dây. Chiếc cùm này có hiệu năng bóp côn êm dịu, giá của nó nằm ở khoảng trên dưới 10 triệu.

  Winner X banh hon Sh nho dan do choi hon chuc trieu - 5
  Winner X banh hon Sh nho dan do choi hon chuc trieu - 6
  Anh chủ đã tinh tế trang bị chức năng tắt đèn để những lúc đi trong hẻm nhỏ đèn không chiếu vào mặt người đi đối diện gây sự khó chịu. Ngoài ra còn câu thêm một nút tắt mở động cơ, rất tiện lợi khi muốn dừng tạm thời và ở đèn đó chỉ cần bấm nút chứ không cần gạt chìa khóa.

  Winner X banh hon Sh nho dan do choi hon chuc trieu - 7
  Mong muốn chiếc xe có nước đề pa tốt hơn, cho nên anh ấy đã chọn cùm tăng Domino trị giá dưới 2 triệu để biến ước muốn đó thành sự thật. Ngoài ra trong góc ảnh này còn lộ ra bộ chìa khóa thông minh (smartkey) có phần núm CNC màu đỏ rực rất chi là bắt mắt.


  Winner X banh hon Sh nho dan do choi hon chuc trieu - 8

  Nằm giữa hai ống ga màu đỏ của cùm ga Domino là cùm thắng Brembo RCS nổi như cồn trong lòng anh em chơi xe vì khả năng tải được những con heo đồ chơi 2 đến 4 pis. Khúc tay gãy bên ngoài là tay DreamBase sắc sảo và nó đã đẩy giá trị của cả cùm thắng lên khoảng 7-8 triệu.

  Winner X banh hon Sh nho dan do choi hon chuc trieu - 9Winner X banh hon Sh nho dan do choi hon chuc trieu - 10
  Heo trước cơ bắp có tên gọi là heo Brembo 4pis cố định qua pát CNC, chú heo này sẽ chịu trách nhiệm kiềm hãm lại tốc độ của chiếc xe bên cạnh đó còn giúp dàn chân trước trở nên lực lưỡng hơn. Đĩa thắng đến từ thương hiệu RCB gắn vào mâm thông qua lòng đĩa CNC nhuộm đen cứng rắn.


  Winner X banh hon Sh nho dan do choi hon chuc trieu - 11

  Mâm trên chiếc Winner X này đang là mẫu mâm được rất nhiều anh em ưa chuộng - mâm K7 thần thánh. Có giá thành khoảng chừng dưới 9 triệu một cặp nhưng nó lại sản xuất riêng cho Exciter, bởi vậy khi gắn qua Winner X và các dòng xe khác cần phải chế lại một số chi tiết mới vận hành trơn tru.

  Winner X banh hon Sh nho dan do choi hon chuc trieu - 12
  Truyền tải lực thắng đến cho dàn chân sau là một pen đạp Brembo bình dầu rời màu vàng đồng sang chảnh có giá trên dưới 2 triệu. Chiếc pen đạp này nổi tiếng bởi hiệu năng rà thắng cực kì chuẩn xác !

  Winner X banh hon Sh nho dan do choi hon chuc trieu - 13
  Đĩa thắng ở dàn chân sau là một đĩa thắng đồ chơi gắn như zin cho Exciter. Kết hợp với nó là một con heo Brembo logo đỏ, tính luôn pát gắn CNC quay ngược thì nó có giá khoảng từ 4-5 triệu đồng.

  Winner X banh hon Sh nho dan do choi hon chuc trieu - 14
  Bụng giữa đã được dọn lại toàn bộ và bố trí lại để có thể đặt vừa vặn cây phuộc Ohlins KSR đã được chế cho Winner vào. Đặt vào một cái thì nó đã được khoe hết một cách vừa tinh tế vừa gọn gàng, chao ôi bắt mắt vô cùng ! Giá của nó ở mức trên dưới 10 triệu.

  Winner X banh hon Sh nho dan do choi hon chuc trieu - 15
  Dĩ nhiên mình cũng không thể nào quên giới thiệu anh em cây pô AHM M3 titan trên chiếc xe, một cây pô đang được rất nhiều anh em săn đón nhờ âm thanh uy lực và vẻ ngoài hoành tráng lệ ! Giá của cây pô này nằm ở khoảng dưới 10 triệu đồng.

  Winner X banh hon Sh nho dan do choi hon chuc trieu - 16
  Winner X banh hon Sh nho dan do choi hon chuc trieu - 17
  Winner X banh hon Sh nho dan do choi hon chuc trieu - 18
  Anh em thích chi tiết nào nhất trên chiếc xe này? Bình luận ở dưới để mình thấy nha!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng bảy 2020