1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Winner độ nội công siêu khủng khoe dáng cực kì chất chơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng sáu 2020.

  Chiếc Winner độ bữa nay mình tin chắc sẽ làm các bạn hào hứng bởi nội công thuộc hàng siêu khủng. Ngoài ra để chiếc xe vận hành một cách ổn định với cục máy cơ bắp như vậy thì chủ nhân đã củng cố dàn chân bằng những trang bị dư chất đủ lượng.

  Winner do noi cong sieu khung khoe dang cuc ki chat choi
  Winner nội công khủng khoe dáng kế anh bạn thân

  Winner do noi cong sieu khung khoe dang cuc ki chat choi - 2

  Winner do noi cong sieu khung khoe dang cuc ki chat choi - 3

  Vẫn tận dụng lại cùm thắng và cùm côn zin, tuy không có độ thẩm mỹ cao nhưng cùm thắng và cùm côn zin lại có phần canh chỉnh đơn giản hơn so với những mẫu cùm thắng cùm côn đồ chơi. Nhờ đặc điểm này mà khi tận dụng hai món này người thợ mất ít thời gian canh chỉnh.

  Winner do noi cong sieu khung khoe dang cuc ki chat choi - 4
  Hướng chiếc xe theo phong cách Supra GTR 150 nên anh chủ cũng trang bị một pát biển số trước cho giống với mẫu xe của nước láng giềng. Bộ tem trên xe được sử dụng phổ biến trong cộng động chơi Exciter nhưng khi lên chiếc Winner này cũng rất hợp, mang đậm nét huyền bí ẩn sâu trên màu nền xám.

  Winner do noi cong sieu khung khoe dang cuc ki chat choi - 5
  Sau khi loại bỏ mâm nguyên bản thì anh chủ đã nâng cấp bằng mâm Kozi K10, dòng mâm có độ thẩm mỹ rất cao được sản xuất riêng cho Exciter. Nếu muốn gắn cho Winner thì buộc phải chế lại một số chi tiết sao cho phù hợp với chiếc xe này. Giá cho cặp mâm và công đoạn chế là ở khoảng dưới 4 triệu.

  Winner do noi cong sieu khung khoe dang cuc ki chat choi - 6
  Thay vì những mẫu trợ lực Ohlins hoặc Matris nổi tiếng thì chủ nhân lại chọn cho chiếc xe cây trợ lực Hyper Pro ít người chơi để khẳng định phong cách riêng. Giá cho cây trợ lực này nằm ở khoảng 5 triệu đã luôn pát gắn và công chế nhựa. Cũng tại góc ảnh này mà anh em chúng ta nhận thấy chiếc lòng đồ chơi RedLeo, tiết lộ nội công 'khủng' của chiếc xe.

  Winner do noi cong sieu khung khoe dang cuc ki chat choi - 7
  Phuộc sau cũng đến từ thương hiệu RedLeo, chủ xe quả là một fan cứng của thương hiệu này. Bên cạnh đó để chống sàn lắc ở nước đề pa thì chiếc xe cũng được nâng cấp bộ gắp X1R. Bộ gắp nhôm này vừa giảm trọng lượng xe, hơn nữa còn khiến độ thẩm mỹ chiếc xe tăng cao.

  Winner do noi cong sieu khung khoe dang cuc ki chat choi - 8
  Ống xả đến từ thương hiệu Leovince đem lại âm thanh mãnh lực và diện mạo hung dữ. Ngoài ra nếu anh em so sánh kích thước cổ của chiếc Winner này và anh bạn Exciter kế bên thì chắc cũng nhận ra cổ pô của Winner có kích thước lớn hơn rất nhiều !

  Winner do noi cong sieu khung khoe dang cuc ki chat choi - 9
  Winner do noi cong sieu khung khoe dang cuc ki chat choi - 10
  Mời các bạn cũng mình ngắm lại con 'Quái vật' này !
  Nguồn ảnh : Bách Khoa
  2banh
  2banh.vn