1. Biker bán chuyên

  Winner độ đẹp hết chỗ chê cùng dàn trang bị nhìn là mê

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng sáu 2021.

  Chiếc Winner độ trong bài viết ngày hôm nay đã thật sự mê hoặc mình bằng cặp mâm RCB CNC FG505 tuyệt đẹp của nó, một cặp mâm mà bất cứ ai chơi xe đều mơ ước sở hữu. Chưa kể loạt trang bị góp mặt trên chiếc Winner độ này cũng chẳng phải hạng xoàng mà toàn là những trang bị vô cùng chất lượng được rất nhiều anh em săn tìm.

  Winner do dep het cho che cung dan trang bi nhin la me
  Winner độ đẹp hết chỗ chê cùng dàn trang bị nhìn là mê

  Winner do dep het cho che cung dan trang bi nhin la me - 2
  Winner do dep het cho che cung dan trang bi nhin la me - 3
  Winner do dep het cho che cung dan trang bi nhin la me - 4

  Với cùm thắng Brembo RCS 19 Corsa Corta, nó sẽ đem tới một lực bóp thắng vô cùng mạnh mẽ với kích thước piston lên tới 19 li. Thậm chí nó có thể điều khiển được một cặp heo 4 piston trên những dòng mô tô phân khối lớn một cách dễ dàng nhờ khả năng đẩy dầu mạnh mẽ của nó.

  Winner do dep het cho che cung dan trang bi nhin la me - 5
  Nằm đối xứng với cùm thắng Brembo RCS 19 Corsa Corta là cùm côn Domino TWM, một dòng cùm côn có giá thành chỉ khoảng dưới 3 triệu đồng mà lại mang tren mình thiết kế vô cùng thẩm mỹ. Chưa hết nó còn có thêm một núm chỉnh chỉnh độ xa/gần của tay côn sao cho thích hợp với người sử dụng.

  Winner do dep het cho che cung dan trang bi nhin la me - 6
  Như mình đã tiết lộ ở đầu bài, chiếc Winner độ này hiện đang sở hữu cặp mâm RCB CNC FG505 có giá thành khoảng trên dưới 20 triệu đồng. Có chất lượng hoàn thiệt cực kì sắc nét do được làm từ nhôm nguyên chất và sử dụng công nghệ CNC để tạo ra hình dáng.

  Winner do dep het cho che cung dan trang bi nhin la me - 7
  Winner do dep het cho che cung dan trang bi nhin la me - 8
  Winner do dep het cho che cung dan trang bi nhin la me - 9
  Nếu ai đó hỏi mình về chi tiết ấn tượng nhất ở dàn chân trước thì thật sự nó chưa hẳn là chú heo Brembo 4 piston hàng hiệu. Mà chính là phần chi tiết lòng đĩa CNC vô cùng tinh xảo, dùng để cố định đĩa thắng Winner 150 zin lên phần mầm trước. Ở góc ảnh này thì các bạn cũng có thể quan sát được bộ cổ Titan sặc sỡ nằm ở vị trí bộ phận máy móc.

  Winner do dep het cho che cung dan trang bi nhin la me - 10
  Winner do dep het cho che cung dan trang bi nhin la me - 11
  Toàn bộ hệ thống thắng ở dàn chân sau đều nằm dưới sự kiểm soát của chiếc pen đạp Brembo màu vàng đồng bắt mắt. Hứa hẹn sẽ cho chủ nhân khả năng kiểm soát phanh nhịp nhàng và không kém phần ổn định.

  Winner do dep het cho che cung dan trang bi nhin la me - 12Winner do dep het cho che cung dan trang bi nhin la me - 13
  Heo thắng ở dàn chân sau sử dụng chú heo Brembo logo đỏ và nó sẽ được kết hợp cùng đĩa thắng RCB. Pát heo trước sau đều là pát CNC 3D có độ chắc chắn cao và vẻ ngoài cực kì tinh xảo.


  Winner do dep het cho che cung dan trang bi nhin la me - 14Winner do dep het cho che cung dan trang bi nhin la me - 15

  Bộ tem nguyên bản vẫn hoàn toàn được giữ nguyên, nhường lại sự nổi bật cho những món đồ chơi chất lượng trên chiếc Winner độ...
  Nguồn ảnh : Ôn Chí Trường
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng sáu 2021