1. Biker mới

  Winner có được đi po endurance?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng hai 2017.

  thân chào ae!
  minh đang định gắn cây po endurance chính hãng của honda bán kèm cho winner. Nhưng có 1 thắc mắc là khi gắn po m có dc phép lưu hành ko ạ. Trong bộ phụ kiện đồ chơi cây po này chính do endurance cung cấp cho honda thì về chuẩn khí thải và tiếng nó có khác gì với cây po endurance bán ngoài thị trường ko.
  Do nằm trong bộ phụ kiện honda cho phép thì khi mua m có cái gì đảm bảo ko bị csgt thổi ko ạ? Vì giá nó cũng khá cap nên e còn rất phân vân.
  Ace nào đã gắn hoặc có kinh nghiệm luật pháp xin chỉ giáo.
  Em cám ơn rất nhiều!!!
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  bị nhé, bên group AB có ng đi pô Endurance bị phạt rồi
  Jimmyctho thích bài này.
 3. Jimmyctho

  Jimmyctho Biker mới

  Mình mới call bên honda. Họ bảo po endurance của honda cung cấp dc chứng nhận sử dụng, có logo của hãng trên thân po. Đi bình thường. Còn po endurance bên ngoài là ko dc. M cũng ko hiểu ntn. Bị phạt 1 phát là bao nhiêu chính xác bạn nhỉ
 4. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  mình xem thì thấy bác ấy nói phạt 7 xị. Mà ko lầm thì có chữ Racing chứ làm gì có chữ Honda nhỉ
 5. Jimmyctho

  Jimmyctho Biker mới

  Bởi mình cũng ko hiểu mô tê gì. Đang đi cây R9 âm thanh phải nói cực đã. Nhưng cứ sợ hugo. Hôm qua về quê chạy trực diện 2 anh áo vàng ảnh cứ dòm dòm nhưng ko thổi. Tất nhiên m ko nẹt pô, chỉ chạy đúng số 40 km/h nội thành dù đã lên đủ ecu aracing mở tua, bugi irinium vs po R9 mở cổ nhưng có tiêu.
  Nên m cũng ko biết ntn mà lần.
 6. bongxu79

  bongxu79 Biker tích cực

  Pô đó là gói nâng cấp đương nhiên lắp phải thay đổi kết cấu nguyên trạng xe > đúng lỗi chẳng qua hên xui gặp CSGT bắt lỗi này hay ko
 7. Jimmyctho

  Jimmyctho Biker mới

  Rất nhiều lần m đi gặp ae đi po độ nhưng chạy đàng hoàng qua các chốt giao thông hoặc gthong đi tuần vẫn ko phạt. bởi vậy m lăn tăn dã man.
 8. danhphan

  danhphan Biker mới

  pô này ở đâu bán vậy nhỉ