1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 mới lạ trong dàn chân Racingboy vàng đồng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng một 2020.

  Bây giờ chúng ta sẽ đến với một bản độ lấy cảm hứng từ phiên bản Honda Winner 150 được dọn lại theo phong cách vô cùng độc đáo, muốn biết nó khác lạ ra sao các bạn hãy cùng mình nhìn ngắm bộ ảnh dưới đây nhé.

  Winner 150 moi la trong dan chan Racingboy vang dong
  Winner 150 mới lạ trong dàn chân Racingboy vàng đồng

  Winner 150 moi la trong dan chan Racingboy vang dong - 2
  Winner 150 moi la trong dan chan Racingboy vang dong - 3
  Tổng thể chiếc xe được khoác bộ cánh full đỏ cực kì nổi bật, phần dè sau được tích hợp bộ xi nhan rời mang phong cách tương tự như dòng GTR của thị trường Indonesia. Chi tiết phần dè trước thì được cắt khoét tạo hình đầy mới lạ và rất độc đáo.

  Winner 150 moi la trong dan chan Racingboy vang dong - 4Winner 150 moi la trong dan chan Racingboy vang dong - 5
  Dàn chân sử dụng mâm của Racingboy phiên bản 6 cây được sản xuất dành cho Winner 150 sử dụng không cần phải chế cháo bất kì một chi tiết nào dù là nhỏ nhất, hai bên phần lốc máy được sơn tông màu vàng đồng tương tự như bộ mâm để làm điểm nhấn.

  Winner 150 moi la trong dan chan Racingboy vang dong - 6Winner 150 moi la trong dan chan Racingboy vang dong - 7
  Phần nhựa nhám ở giữa thân xe được tháo bỏ để chiếc xe trong lạ mắt hơn và khoe được toàn cảnh phần phuộc Redleo bình dầu rời mà chiếc xe đang sử dụng, dòng phuộc này cho phép tinh chỉnh độ dàn hồi của phuộc nhanh hay chậm thông qua bộ núm chỉnh ở chân phuộc và bình dầu.

  Winner 150 moi la trong dan chan Racingboy vang dong - 8
  Hơi thở sử dụng pô CBR150R kết hợp cùng cổ pô Titan 2 khúc đem lại ngoại hình gọn gàng âm thanh uy lực và phù hợp với bài độ mà chiếc xe đang sử dụng, dòng pô này đang có giá thành khá rẻ nên được rất nhiều anh em chơi xe dọn bài PXL sử dụng.
  Hình ảnh của Quang Minh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng một 2020