1. Biker chuyên nghiệp

  Winner 150 độ với biến thể mới đẹp gây sốt của dân chơi miền Tây

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười hai 2019.

  Dù ra mắt sau đối thủ Exciter 150 & chịu sức ép từ người anh em Winner X nhưng không vì thế mà Winner 150 lại hoàn toàn thật sự bị lép vế, nhiều bản độ luôn được xuất hiện để tạo sự mới mẻ cho mẫu xe này. Để minh chứng cho những câu nói trên ta cùng xem qua chiếc Winner 150 độ kiểng bên dưới đây được Workshop Thi Nhân Racing thực hiện nhé!

  Winner 150 do voi bien the moi dep gay sot cua dan choi mien Tay

  Winner 150 độ: biến thể mới đẹp gây sốt của dân chơi miền Tây.

  Winner 150 do voi bien the moi dep gay sot cua dan choi mien Tay - 2

  Winner 150 do voi bien the moi dep gay sot cua dan choi mien Tay - 3
  Sang trọng, phong cách & mạnh mẽ là những gì con chiến mã này đang sở hữu với tone màu Mattle Black trong phiên bản 2018, đi kèm đó là những món đồ chơi có giá trị được gác lên dàn chân 1 cách hợp lí, mang lại sự hầm hố cũng như tăng hiệu năng hoạt động cho xe hơn, dẫn chứng như heo Brembo billet, phuộc Nitron bình dầu rời....
  Winner 150 do voi bien the moi dep gay sot cua dan choi mien Tay - 4Winner 150 do voi bien the moi dep gay sot cua dan choi mien Tay - 5
  Tay phanh & tay côn là 2 món đồ chơi không chỉ làm đẹp mà còn gia tăng hiệu năng thực tế, dẫn chứng như trong 2 ảnh phía trên, chủ xe đã loại bỏ cặp tay zin & thay thế bằng tay CRG Carbon với trọng lượng siêu nhẹ & có độ thẩm mỹ cao.

  Winner 150 do voi bien the moi dep gay sot cua dan choi mien Tay - 6
  Chủ xe đã giữ nguyên bản của nhà sản xuất là mâm đúc với thiết kế kiểu chữ Y cực đẹp, ở hệ thống phanh ta có thể thấy sự thay đổi mạnh mẽ với đĩa Galfer được cố định bằng ốc Proti kết hợp cùng heo Brembo billet thông qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC đã được canh chuẩn. Đi kèm heo dầu là dây dầu HEL với kích thước nhỏ nhưng có độ bền cực cao.

  Winner 150 do voi bien the moi dep gay sot cua dan choi mien Tay - 7
  Nếu như bánh lái trước là heo Brembo Billet & đĩa Galfer thì phía sau ta xem hình sẽ thấy rõ sự đồng bộ tương tự ở bánh sau, tuy nhiên heo Brembo billet đã được quay ngược bởi sự hỗ trợ của pas nhôm CNC, mang lại sự thú vị & lạ mắt cho người xem. Bên cạnh đó là bộ pas tăng sên Titanium mang vẻ đẹp sang trọng & quyến rũ.
  Winner 150 do voi bien the moi dep gay sot cua dan choi mien Tay - 8
  Trong hình ta sẽ thấy sắc màu xanh Nitron đặc trưng của dòng phuộc này đã khiến nhiều anh em dễ nhớ & khó nhầm lẫn thương hiệu, về độ nhún êm ái chắc chỉ những người đang chơi dòng phuộc này mới cảm nhận rõ được bởi giá tiền quá đắt thế này thì chắc hẳn chất lượng không thể kém được.

  Winner 150 do voi bien the moi dep gay sot cua dan choi mien Tay - 9Winner 150 do voi bien the moi dep gay sot cua dan choi mien Tay - 10Winner 150 do voi bien the moi dep gay sot cua dan choi mien Tay - 11
  Vài món đồ chơi đã được ốp Carbon Fiber như: cảng sau, ốp pô, cacte ....

  Winner 150 do voi bien the moi dep gay sot cua dan choi mien Tay - 12

  Pen đạp Brembo với chân pen CNC, che pen Carbon được cố định bằng loạt ốc Proti cực đẹp.


  Winner 150 do voi bien the moi dep gay sot cua dan choi mien Tay - 13
  Workshop: Thi Nhân Racing
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký